Guru Stotra - 6

Hymns » Stotra » Guru Stotra - 6

Guru Stotra - 6


Date: 20-Jul-2024
View Original
Increase Font Decrease Font


અદભુત, અનોખા, આવા ગુરુ ચરણ,

જ્યાં સ્વયં બ્રહ્માંડ બિરાજે છે.

અદભુત, અનોખા, આવા ગુરુ નયન,

જ્યાં પ્રત્યક્ષ પ્રેમ ઊભરાય છે.

અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુ વ્યાકરણ,

જ્યાં સ્વયં સરસ્વતી વેદ વરસાવે છે.

અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુની સુગંધ,

જ્યાં ચારે લોકમાં ફોરમ ફેલાય છે.

અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુનું હૃદય,

જ્યાં ખાલી શિષ્યનું કલ્યાણ રચાય છે.

અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુના આશિષ,

જ્યાં ખાલી સ્વયંના દર્શન થઈ જાય છે.

અદભુત, અનોખી, એવી ગુરુની મહિમા,

જ્યાં શિવની મહિમા આપોઆપ સર્જાય છે,

હે ગુરુ, તને વંદન, તને વંદન, તને વંદન.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


adabhuta, anōkhā, āvā guru caraṇa,

jyāṁ svayaṁ brahmāṁḍa birājē chē.

adabhuta, anōkhā, āvā guru nayana,

jyāṁ pratyakṣa prēma ūbharāya chē.

adabhuta, anōkhā, ēvā guru vyākaraṇa,

jyāṁ svayaṁ sarasvatī vēda varasāvē chē.

adabhuta, anōkhā, ēvā gurunī sugaṁdha,

jyāṁ cārē lōkamāṁ phōrama phēlāya chē.

adabhuta, anōkhā, ēvā gurunuṁ hr̥daya,

jyāṁ khālī śiṣyanuṁ kalyāṇa racāya chē.

adabhuta, anōkhā, ēvā gurunā āśiṣa,

jyāṁ khālī svayaṁnā darśana thaī jāya chē.

adabhuta, anōkhī, ēvī gurunī mahimā,

jyāṁ śivanī mahimā āpōāpa sarjāya chē,

hē guru, tanē vaṁdana, tanē vaṁdana, tanē vaṁdana.

Previous
Previous
Guru Stotra - 5
Next

Next
Hanuman Stotra - 1
First...910...Last
અદભુત, અનોખા, આવા ગુરુ ચરણ, જ્યાં સ્વયં બ્રહ્માંડ બિરાજે છે. અદભુત, અનોખા, આવા ગુરુ નયન, જ્યાં પ્રત્યક્ષ પ્રેમ ઊભરાય છે. અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુ વ્યાકરણ, જ્યાં સ્વયં સરસ્વતી વેદ વરસાવે છે. અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુની સુગંધ, જ્યાં ચારે લોકમાં ફોરમ ફેલાય છે. અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુનું હૃદય, જ્યાં ખાલી શિષ્યનું કલ્યાણ રચાય છે. અદભુત, અનોખા, એવા ગુરુના આશિષ, જ્યાં ખાલી સ્વયંના દર્શન થઈ જાય છે. અદભુત, અનોખી, એવી ગુરુની મહિમા, જ્યાં શિવની મહિમા આપોઆપ સર્જાય છે, હે ગુરુ, તને વંદન, તને વંદન, તને વંદન. Guru Stotra - 6 2024-07-20 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=guru-stotra-6

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org