Vishnu Stuti

Hymns » Stuti » Vishnu Stuti

Vishnu Stuti


Date: 27-Dec-2015

View Original
Increase Font Decrease Font


મનમંદિરમાં વસજો તમે, સંતોની વાણી આપજો તમે

ચરણોમાં તમારા, સ્થાન આપજો તમે, તમારા વહાલા બનાવજો અમને

ઓ વિઠોબા, સાંભળજો હવે, અમારી વિનંતી સાંભળજો હવે

શાંતિ મનમાં સ્થાપજો હવે, તમારામાં એક કરજો હવે

શાંત મન અને હૃદયમાં કોમળતા સ્થાપજો હવે

અવિવેક અને અશાંતિથી દૂર રાખજો સાહેબજી

તમારી ફોરમમાં ખિલાવજો અમને ઓ હજૂરજી

વિશ્વાસના પરદા ખોલજો હવે, તમારામાં સમ કરજો હવે

નર્મ ભાવે નવડાવજો હવે, ઓ વિશ્વદાતા અમારી હુંડી સ્વીકારજો હવે

ભાષા છે સરળ, ભાવો છે ચોખ્ખા, અમારી અરજી સ્વીકારજો પ્રભુજી

તમારામાં એક કરજો, ઓ વિષનો નાશ કરનાર, ઓ વિષ્ણુજી અમને તમારા બનાવજો હવે


- ડો. ઈરા શાહ

Lyrics in English Increase Font Decrease Font


manamaṁdiramāṁ vasajō tamē, saṁtōnī vāṇī āpajō tamē

caraṇōmāṁ tamārā, sthāna āpajō tamē, tamārā vahālā banāvajō amanē

ō viṭhōbā, sāṁbhalajō havē, amārī vinaṁtī sāṁbhalajō havē

śāṁti manamāṁ sthāpajō havē, tamārāmāṁ ēka karajō havē

śāṁta mana anē hr̥dayamāṁ kōmalatā sthāpajō havē

avivēka anē aśāṁtithī dūra rākhajō sāhēbajī

tamārī phōramamāṁ khilāvajō amanē ō hajūrajī

viśvāsanā paradā khōlajō havē, tamārāmāṁ sama karajō havē

narma bhāvē navaḍāvajō havē, ō viśvadātā amārī huṁḍī svīkārajō havē

bhāṣā chē sarala, bhāvō chē cōkhkhā, amārī arajī svīkārajō prabhujī

tamārāmāṁ ēka karajō, ō viṣanō nāśa karanāra, ō viṣṇujī amanē tamārā banāvajō havē



Next

Next
Shiv Stuti - 1
123
મનમંદિરમાં વસજો તમે, સંતોની વાણી આપજો તમે ચરણોમાં તમારા, સ્થાન આપજો તમે, તમારા વહાલા બનાવજો અમને ઓ વિઠોબા, સાંભળજો હવે, અમારી વિનંતી સાંભળજો હવે શાંતિ મનમાં સ્થાપજો હવે, તમારામાં એક કરજો હવે શાંત મન અને હૃદયમાં કોમળતા સ્થાપજો હવે અવિવેક અને અશાંતિથી દૂર રાખજો સાહેબજી તમારી ફોરમમાં ખિલાવજો અમને ઓ હજૂરજી વિશ્વાસના પરદા ખોલજો હવે, તમારામાં સમ કરજો હવે નર્મ ભાવે નવડાવજો હવે, ઓ વિશ્વદાતા અમારી હુંડી સ્વીકારજો હવે ભાષા છે સરળ, ભાવો છે ચોખ્ખા, અમારી અરજી સ્વીકારજો પ્રભુજી તમારામાં એક કરજો, ઓ વિષનો નાશ કરનાર, ઓ વિષ્ણુજી અમને તમારા બનાવજો હવે Vishnu Stuti 2015-12-27 https://myinnerkarma.org/stuti/default.aspx?title=vishnu-stuti

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org