Bhajan No. 5677 | Date: 18-Apr-20232023-04-18પરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે/bhajan/?title=paramatmani-dena-chhe-ke-antaramam-prema-chheપરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે,

વિશ્વાસનો પ્રકાશ છે કે જીવનમાં ચેન છે.

જ્ઞાનનું એક બીંબ છે કે પ્રતિબિંબની પહેચાન છે,

જીવનમાં તલાશ છે છતાં, પ્રભુ મિલનની એક આશ છે.

વિજય તારો આ માર્ગ છે, પ્રકાશનો તો સાથ છે,

ધીરજમાં ખોટ છે, હર એક જીવમાં તારો જ ભાસ છે.

દર્શનની તો એ તલાશ છે, પૂર્ણતાની તો રાહ છે,

અદ્રષ્ય તારી રીત છે, તારે જ ઈશારે મારી જીત છે.

હર હાલમાં નિડરતા છે, પૂર્ણ પ્રેમમાં જ મારી મંઝિલ છે,

અજ્ઞાનતા તો ખતમ છે, આ ચહેરામાં એક નૂર છે,

ઉજ્વલ એનો સાર છે, હે પ્રભુ તારો જ તો અણસાર છે.


પરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે


Home » Bhajans » પરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે

પરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


પરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે,

વિશ્વાસનો પ્રકાશ છે કે જીવનમાં ચેન છે.

જ્ઞાનનું એક બીંબ છે કે પ્રતિબિંબની પહેચાન છે,

જીવનમાં તલાશ છે છતાં, પ્રભુ મિલનની એક આશ છે.

વિજય તારો આ માર્ગ છે, પ્રકાશનો તો સાથ છે,

ધીરજમાં ખોટ છે, હર એક જીવમાં તારો જ ભાસ છે.

દર્શનની તો એ તલાશ છે, પૂર્ણતાની તો રાહ છે,

અદ્રષ્ય તારી રીત છે, તારે જ ઈશારે મારી જીત છે.

હર હાલમાં નિડરતા છે, પૂર્ણ પ્રેમમાં જ મારી મંઝિલ છે,

અજ્ઞાનતા તો ખતમ છે, આ ચહેરામાં એક નૂર છે,

ઉજ્વલ એનો સાર છે, હે પ્રભુ તારો જ તો અણસાર છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


paramātmānī dēna chē kē aṁtaramāṁ prēma chē,

viśvāsanō prakāśa chē kē jīvanamāṁ cēna chē.

jñānanuṁ ēka bīṁba chē kē pratibiṁbanī pahēcāna chē,

jīvanamāṁ talāśa chē chatāṁ, prabhu milananī ēka āśa chē.

vijaya tārō ā mārga chē, prakāśanō tō sātha chē,

dhīrajamāṁ khōṭa chē, hara ēka jīvamāṁ tārō ja bhāsa chē.

darśananī tō ē talāśa chē, pūrṇatānī tō rāha chē,

adraṣya tārī rīta chē, tārē ja īśārē mārī jīta chē.

hara hālamāṁ niḍaratā chē, pūrṇa prēmamāṁ ja mārī maṁjhila chē,

ajñānatā tō khatama chē, ā cahērāmāṁ ēka nūra chē,

ujvala ēnō sāra chē, hē prabhu tārō ja tō aṇasāra chē.

Previous
Previous Bhajan
આજ તારી બની જાઉં, એ જ ઈચ્છા છે
Next

Next Bhajan
હર એક જીવ પોતાની જાતને સંભાળવા ચાહે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
આજ તારી બની જાઉં, એ જ ઈચ્છા છે
Next

Next Gujarati Bhajan
હર એક જીવ પોતાની જાતને સંભાળવા ચાહે છે
પરમાત્માની દેન છે કે અંતરમાં પ્રેમ છે
First...16951696...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org