Shlok

Para Talks » Mantra » Shlok

Shlok


Date: 12-Dec-2014

Increase Font Decrease Font
ૐ સિદ્ઘે, ગુરુ સર્વેશ્રેષ્ઠ શરણં વિચિત્તે
બ્રહ્મે નારાયણે શિવે સર્વે, અહં પૂજીતે સર્વે
જ્ઞાન શંકા મોહ પરાયે, શિવે પરમાનંદ, શિવે સર્વે
ક્રોધ, અહંકાર, અજ્ઞાન રીજીતે, પિતા મહાદેવ, માતા જગદંબે
મન વિચલિત, શિવમ સર્વાદિક, શિવોહમ, શિવોહમ, શિવોહમ
શૂન્ય એક, એક અનેક, અનેક શૂન્ય, શૂન્ય સહોહમ, સહોહમ, સહોહમ

Om siddhe, Guru sarvashreshta, sharnam vichite
Brahme Narayane Shive sarve, Aham poojeete sarve
Gyan shanka, moh paraye, Shive Parmanand, shive sarve
Krodh anhakaar, Agyaan rijite, pita Mahadev, Mata Jagdambe
Man vichilit, Shivam sarvadik, Shivoham, Shivoham, Shivoham
Shunya ek, ek anek, anek shunya, shunya saho-ham, saho-ham, saho-ham


- આ વિવિધ મંત્રો, પરા દ્વારા જણાવામાં આવેલ છે.


Previous
Previous
What is Brahmand?
Next
Next
Mantra to Overcome Black Magic
12345...Last
ૐ સિદ્ઘે, ગુરુ સર્વેશ્રેષ્ઠ શરણં વિચિત્તે બ્રહ્મે નારાયણે શિવે સર્વે, અહં પૂજીતે સર્વે જ્ઞાન શંકા મોહ પરાયે, શિવે પરમાનંદ, શિવે સર્વે ક્રોધ, અહંકાર, અજ્ઞાન રીજીતે, પિતા મહાદેવ, માતા જગદંબે મન વિચલિત, શિવમ સર્વાદિક, શિવોહમ, શિવોહમ, શિવોહમ શૂન્ય એક, એક અનેક, અનેક શૂન્ય, શૂન્ય સહોહમ, સહોહમ, સહોહમ Om siddhe, Guru sarvashreshta, sharnam vichite Brahme Narayane Shive sarve, Aham poojeete sarve Gyan shanka, moh paraye, Shive Parmanand, shive sarve Krodh anhakaar, Agyaan rijite, pita Mahadev, Mata Jagdambe Man vichilit, Shivam sarvadik, Shivoham, Shivoham, Shivoham Shunya ek, ek anek, anek shunya, shunya saho-ham, saho-ham, saho-ham Shlok 2014-12-12 https://myinnerkarma.org/mantra/default.aspx?title=shlok

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org