What is Brahmand?

Para Talks » Mantra » What is Brahmand?

What is Brahmand?


Date: 06-Dec-2014

Increase Font Decrease Font
વૈકુંઠ લોકે, નારાયણ ત્રિલોકે
શંકરા આદિ, બ્રહ્મા વિજ્ઞાની,
સર્વે બ્રહ્માંડે, ગુરુ સર્વે
ગુરુ બ્રહ્માંડ, ગુરુ સર્વે
જીવ વિમુખી, સિદ્ઘે સર્વે જ્ઞાની
વેદ બ્રહ્માંડે, ૐ સર્વદે
ગૌરી અલૌકિક, જગત નાશિક
અજય, વિજય આદિ, લોકે પરમાધિક
શાંતિઃ શાંતિઃ શાંતિઃ
જનમે મૃત્યુ સર્વાદિક
શાંતિઃ શાંતિઃ શાંતિઃ

Vaikunth loke, Narayan triloke,
Shankara adi, brahma vigyani,
Sarve brahmande, guru sarve,
Guru brahmand, guru sarve
Jeev vimukhi, siddhe sarve gyani
Ved brahmande, Aum sarvade
Gauri alokik, jagat nasik
Ajay, Vijay adi, loke parmadhik
Shanti hi, shanti hi, shanti hi
Janme mrityu sarvadik
Shanti hi, shanti hi, shanti hi


- આ વિવિધ મંત્રો, પરા દ્વારા જણાવામાં આવેલ છે.


Previous
Previous
Daily Prayer
Next
Next
Shlok
12345...Last
વૈકુંઠ લોકે, નારાયણ ત્રિલોકે શંકરા આદિ, બ્રહ્મા વિજ્ઞાની, સર્વે બ્રહ્માંડે, ગુરુ સર્વે ગુરુ બ્રહ્માંડ, ગુરુ સર્વે જીવ વિમુખી, સિદ્ઘે સર્વે જ્ઞાની વેદ બ્રહ્માંડે, ૐ સર્વદે ગૌરી અલૌકિક, જગત નાશિક અજય, વિજય આદિ, લોકે પરમાધિક શાંતિઃ શાંતિઃ શાંતિઃ જનમે મૃત્યુ સર્વાદિક શાંતિઃ શાંતિઃ શાંતિઃ Vaikunth loke, Narayan triloke, Shankara adi, brahma vigyani, Sarve brahmande, guru sarve, Guru brahmand, guru sarve Jeev vimukhi, siddhe sarve gyani Ved brahmande, Aum sarvade Gauri alokik, jagat nasik Ajay, Vijay adi, loke parmadhik Shanti hi, shanti hi, shanti hi Janme mrityu sarvadik Shanti hi, shanti hi, shanti hi What is Brahmand? 2014-12-06 https://myinnerkarma.org/mantra/default.aspx?title=what-is-brahmand

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org