Arunachalam Stotra



Hymns » Stotra » Arunachalam Stotra

Arunachalam Stotra


Date: 28-Mar-2017
View Original
Increase Font Decrease Font


અરુણાચલમ ઈશ્વરા, પ્રેમેશ્વરમ ઈશ્વરા;

યુગ યુગથી પર્યાપ્ત ઈશ્વરા, ક્ષમાકારમ ઈશ્વરા.

અટલ બ્રહ્માંડ ધારણ ઈશ્વરા, અચલ ગરછના ઈશ્વરા;

દયા ધર્મ ઈશ્વરા, રમનાચરણ ઈશ્વરા.

ધ્યાનેશ્વરમ ઈશ્વરા, જ્ઞાનેશ્વરમ ઈશ્વરા;

દુર્ગેશ્વરમ ઈશ્વરા, દાનેશ્વરમ ઈશ્વરા.

ઓ અરુણાચલમ ઈશ્વરા, ઓ પ્રેમેશ્વરમ ઈશ્વરા.

યોગેશ્વરમ ઈશ્વરા, પ્રચંડેશ્વરમ ઈશ્વરા;

શાંતેશ્વરમ ઈશ્વરા, ॐકારેશ્વરમ ઈશ્વરા;

સર્વેશ્વરમ ઈશ્વરા, જ્યોતિરેશ્વરમ ઈશ્વરા;

પિંડેશ્વરમ ઈશ્વરા, શૂન્યકારેશ્વરમ ઈશ્વરા;

પરમેશ્વરમ ઈશ્વરા, ચિદાનંદેશ્વરમ ઈશ્વરા;

ઓ અરુણાચલમ ઈશ્વરા, ઓ પ્રેમેશ્વરમ ઈશ્વરા.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


aruṇācalama īśvarā, prēmēśvarama īśvarā;

yuga yugathī paryāpta īśvarā, kṣamākārama īśvarā.

aṭala brahmāṁḍa dhāraṇa īśvarā, acala garachanā īśvarā;

dayā dharma īśvarā, ramanācaraṇa īśvarā.

dhyānēśvarama īśvarā, jñānēśvarama īśvarā;

durgēśvarama īśvarā, dānēśvarama īśvarā.

ō aruṇācalama īśvarā, ō prēmēśvarama īśvarā.

yōgēśvarama īśvarā, pracaṁḍēśvarama īśvarā;

śāṁtēśvarama īśvarā, ॐkārēśvarama īśvarā;

sarvēśvarama īśvarā, jyōtirēśvarama īśvarā;

piṁḍēśvarama īśvarā, śūnyakārēśvarama īśvarā;

paramēśvarama īśvarā, cidānaṁdēśvarama īśvarā;

ō aruṇācalama īśvarā, ō prēmēśvarama īśvarā.

Next

Next
Devi Stotra
12...Last
અરુણાચલમ ઈશ્વરા, પ્રેમેશ્વરમ ઈશ્વરા; યુગ યુગથી પર્યાપ્ત ઈશ્વરા, ક્ષમાકારમ ઈશ્વરા. અટલ બ્રહ્માંડ ધારણ ઈશ્વરા, અચલ ગરછના ઈશ્વરા; દયા ધર્મ ઈશ્વરા, રમનાચરણ ઈશ્વરા. ધ્યાનેશ્વરમ ઈશ્વરા, જ્ઞાનેશ્વરમ ઈશ્વરા; દુર્ગેશ્વરમ ઈશ્વરા, દાનેશ્વરમ ઈશ્વરા. ઓ અરુણાચલમ ઈશ્વરા, ઓ પ્રેમેશ્વરમ ઈશ્વરા. યોગેશ્વરમ ઈશ્વરા, પ્રચંડેશ્વરમ ઈશ્વરા; શાંતેશ્વરમ ઈશ્વરા, ॐકારેશ્વરમ ઈશ્વરા; સર્વેશ્વરમ ઈશ્વરા, જ્યોતિરેશ્વરમ ઈશ્વરા; પિંડેશ્વરમ ઈશ્વરા, શૂન્યકારેશ્વરમ ઈશ્વરા; પરમેશ્વરમ ઈશ્વરા, ચિદાનંદેશ્વરમ ઈશ્વરા; ઓ અરુણાચલમ ઈશ્વરા, ઓ પ્રેમેશ્વરમ ઈશ્વરા. Arunachalam Stotra 2017-03-28 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=arunachalam-stotra

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org