Devi Stotra

Hymns » Stotra » Devi Stotra

Devi Stotra


Date: 05-Apr-2024
View Original
Increase Font Decrease Font


વિશ્વાસિની, મારી અમૃતધારા વાહિની

સુહાસિની, મારી જીવનધારા સ્વાસીણી

દયામિની, મારી અલૌકિક તેજ ધારીણી

પરમ કૃપાલીની, મારી મૃત્યુ વિજેશ્વરીની

જીવન જ્યોતિની, મારી પ્રિયતમ રોહિણી

જ્ઞાન ધારીણી, મારી અલોકેશ્વરી હંસવાહિની

સંઘર્ષ ખતમ કરનારી, મારી પ્રેમ વરસાવનારી

દિવ્ય આનંદીની, મારી નિર્મલ પ્રવાહીની

જુગ-જુગ ધારીણી, મારી અણુ-અણુમાં વસનારીની

શ્વેત વસ્ત્રધારીણી, મારી યોગબલ વાહિની

તું જ મારી દિવ્યતાથી ભરપૂર પ્રતાપિની

ઓ મારી કૃપાબિંદુસાગર નિવાસીની

તું જ મારી કામિની, ઓ શિવાસીની શિવેશ્વરી

ત્રિભુવનેશ્વરી, દિવ્યેશ્વરી, ધર્મેશ્વરી, અમૃતેશ્વરી

ઓ મારી જગજ્જનની માતા, તું છે મારી અખિલેશ્વરી



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


viśvāsinī, mārī amr̥tadhārā vāhinī

suhāsinī, mārī jīvanadhārā svāsīṇī

dayāminī, mārī alaukika tēja dhārīṇī

parama kr̥pālīnī, mārī mr̥tyu vijēśvarīnī

jīvana jyōtinī, mārī priyatama rōhiṇī

jñāna dhārīṇī, mārī alōkēśvarī haṁsavāhinī

saṁgharṣa khatama karanārī, mārī prēma varasāvanārī

divya ānaṁdīnī, mārī nirmala pravāhīnī

juga-juga dhārīṇī, mārī aṇu-aṇumāṁ vasanārīnī

śvēta vastradhārīṇī, mārī yōgabala vāhinī

tuṁ ja mārī divyatāthī bharapūra pratāpinī

ō mārī kr̥pābiṁdusāgara nivāsīnī

tuṁ ja mārī kāminī, ō śivāsīnī śivēśvarī

tribhuvanēśvarī, divyēśvarī, dharmēśvarī, amr̥tēśvarī

ō mārī jagajjananī mātā, tuṁ chē mārī akhilēśvarī

Previous
Previous
Arunachalam Stotra
Next

Next
Ganapati Stotra
12...Last
વિશ્વાસિની, મારી અમૃતધારા વાહિની સુહાસિની, મારી જીવનધારા સ્વાસીણી દયામિની, મારી અલૌકિક તેજ ધારીણી પરમ કૃપાલીની, મારી મૃત્યુ વિજેશ્વરીની જીવન જ્યોતિની, મારી પ્રિયતમ રોહિણી જ્ઞાન ધારીણી, મારી અલોકેશ્વરી હંસવાહિની સંઘર્ષ ખતમ કરનારી, મારી પ્રેમ વરસાવનારી દિવ્ય આનંદીની, મારી નિર્મલ પ્રવાહીની જુગ-જુગ ધારીણી, મારી અણુ-અણુમાં વસનારીની શ્વેત વસ્ત્રધારીણી, મારી યોગબલ વાહિની તું જ મારી દિવ્યતાથી ભરપૂર પ્રતાપિની ઓ મારી કૃપાબિંદુસાગર નિવાસીની તું જ મારી કામિની, ઓ શિવાસીની શિવેશ્વરી ત્રિભુવનેશ્વરી, દિવ્યેશ્વરી, ધર્મેશ્વરી, અમૃતેશ્વરી ઓ મારી જગજ્જનની માતા, તું છે મારી અખિલેશ્વરી Devi Stotra 2024-04-05 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=devi-stotra

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org