Guru Stotra - 5

Hymns » Stotra » Guru Stotra - 5

Guru Stotra - 5


Date: 02-Jul-2023
View Original
Increase Font Decrease Font


ગુરુ પ્રેમની પ્રીત જ્યાં મને જાગી રે,

મનમાં શાંતિ અને તૃપ્તિ તો થઈ રે,

ગુરુ આનંદની ભીસ જ્યાં મને લાગી રે,

ત્યાં પ્રેમની મહેક મને તો મળી રે,

ગુરુ આજ્ઞામાં જ્યાં વિચલિત ખતમ છે,

ત્યાં જીવનની રીતમાં સરળતા રે,

ગુરુ પદમાં જ શાંતિ મળે રે,

આખા જગમાં ન એના જેવો બીજો દાખલો રે,

ગુરુ શરણમાં જે આનંદ મળે રે,

એના ચરણમાં જ મારું વૈકૂંઠ રે.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


guru prēmanī prīta jyāṁ manē jāgī rē,

manamāṁ śāṁti anē tr̥pti tō thaī rē,

guru ānaṁdanī bhīsa jyāṁ manē lāgī rē,

tyāṁ prēmanī mahēka manē tō malī rē,

guru ājñāmāṁ jyāṁ vicalita khatama chē,

tyāṁ jīvananī rītamāṁ saralatā rē,

guru padamāṁ ja śāṁti malē rē,

ākhā jagamāṁ na ēnā jēvō bījō dākhalō rē,

guru śaraṇamāṁ jē ānaṁda malē rē,

ēnā caraṇamāṁ ja māruṁ vaikūṁṭha rē.

Previous
Previous
Guru Stotra - 4
Next

Next
Hanuman Stotra - 1
First...910...Last
ગુરુ પ્રેમની પ્રીત જ્યાં મને જાગી રે, મનમાં શાંતિ અને તૃપ્તિ તો થઈ રે, ગુરુ આનંદની ભીસ જ્યાં મને લાગી રે, ત્યાં પ્રેમની મહેક મને તો મળી રે, ગુરુ આજ્ઞામાં જ્યાં વિચલિત ખતમ છે, ત્યાં જીવનની રીતમાં સરળતા રે, ગુરુ પદમાં જ શાંતિ મળે રે, આખા જગમાં ન એના જેવો બીજો દાખલો રે, ગુરુ શરણમાં જે આનંદ મળે રે, એના ચરણમાં જ મારું વૈકૂંઠ રે. Guru Stotra - 5 2023-07-02 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=guru-stotra-4

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org