Hanuman Stotra - 2

Hymns » Stotra » Hanuman Stotra - 2

Hanuman Stotra - 2


Date: 16-Aug-2019
View Original
Increase Font Decrease Font


સંકટમોચન હનુમાનના નામ તો છે ન્યારા

જનસમૂહમાં લોકો માગે મુક્તિ, છે એ દુખિયારા

વિજયપ્રાપ્તિની સીમા છે, આ લંકાનાશક અંજનીપુત્ર

બલિના બલને પણ હરનારા, છે આ રામદૂત રમનારા

સૂર્યને ગળી જનારા, પવન પુત્ર બલિહારા

સંજીવની લાવનારા, લક્ષ્મણના નાથ, રામદુલારા

બલધારા, પ્રેમ રામને કરનારા, સીતામૈયાને સાચવનારા

સિદ્ધિદાતા વિજયનારા, અર્જુન રથ ચલાવનારા

પરમ શાંતિદૂત બનનારા, વિજય ધર્મનો સદા કરનારા

અંતરમાં સમાવનારા, જય સિદ્ધ હનુમાન છે અતિ ન્યારા

મારૂતિ મૂર્તિમાં સમાવનારા, બાલ બ્રહ્મ સ્વરૂપમાં રહેનારા

ભોલે રૂપ રૂદ્ર ધારનારા, શિવના સેવક, શિવ પોતે વિશ્વ ન્યારા

પ્રેમમાં રીઝનારા, સંકટને હરનારા

“જય શ્રી રામ અતિ પ્યારા”, હનુમાન કહે, “જય શ્રી રામ અતિ પ્યારા”

જય હનુમાન સર્વગુણ ધારા, સર્વ બલમાં રમનારા

જય હનુમાન, જય કપીષ, જય વીર વિધાતા

જય હનુમાન, જય રામદુલારા



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


saṁkaṭamōcana hanumānanā nāma tō chē nyārā

janasamūhamāṁ lōkō māgē mukti, chē ē dukhiyārā

vijayaprāptinī sīmā chē, ā laṁkānāśaka aṁjanīputra

balinā balanē paṇa haranārā, chē ā rāmadūta ramanārā

sūryanē galī janārā, pavana putra balihārā

saṁjīvanī lāvanārā, lakṣmaṇanā nātha, rāmadulārā

baladhārā, prēma rāmanē karanārā, sītāmaiyānē sācavanārā

siddhidātā vijayanārā, arjuna ratha calāvanārā

parama śāṁtidūta bananārā, vijaya dharmanō sadā karanārā

aṁtaramāṁ samāvanārā, jaya siddha hanumāna chē ati nyārā

mārūti mūrtimāṁ samāvanārā, bāla brahma svarūpamāṁ rahēnārā

bhōlē rūpa rūdra dhāranārā, śivanā sēvaka, śiva pōtē viśva nyārā

prēmamāṁ rījhanārā, saṁkaṭanē haranārā

"jaya śrī rāma ati pyārā", hanumāna kahē, "jaya śrī rāma ati pyārā"

jaya hanumāna sarvaguṇa dhārā, sarva balamāṁ ramanārā

jaya hanumāna, jaya kapīṣa, jaya vīra vidhātā

jaya hanumāna, jaya rāmadulārā

Previous
Previous
Hanuman Stotra - 1
Next

Next
Kali Stotra
First...1112...Last
સંકટમોચન હનુમાનના નામ તો છે ન્યારા જનસમૂહમાં લોકો માગે મુક્તિ, છે એ દુખિયારા વિજયપ્રાપ્તિની સીમા છે, આ લંકાનાશક અંજનીપુત્ર બલિના બલને પણ હરનારા, છે આ રામદૂત રમનારા સૂર્યને ગળી જનારા, પવન પુત્ર બલિહારા સંજીવની લાવનારા, લક્ષ્મણના નાથ, રામદુલારા બલધારા, પ્રેમ રામને કરનારા, સીતામૈયાને સાચવનારા સિદ્ધિદાતા વિજયનારા, અર્જુન રથ ચલાવનારા પરમ શાંતિદૂત બનનારા, વિજય ધર્મનો સદા કરનારા અંતરમાં સમાવનારા, જય સિદ્ધ હનુમાન છે અતિ ન્યારા મારૂતિ મૂર્તિમાં સમાવનારા, બાલ બ્રહ્મ સ્વરૂપમાં રહેનારા ભોલે રૂપ રૂદ્ર ધારનારા, શિવના સેવક, શિવ પોતે વિશ્વ ન્યારા પ્રેમમાં રીઝનારા, સંકટને હરનારા “જય શ્રી રામ અતિ પ્યારા”, હનુમાન કહે, “જય શ્રી રામ અતિ પ્યારા” જય હનુમાન સર્વગુણ ધારા, સર્વ બલમાં રમનારા જય હનુમાન, જય કપીષ, જય વીર વિધાતા જય હનુમાન, જય રામદુલારા Hanuman Stotra - 2 2019-08-16 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=hanuman-stotra-2

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org