Shiv Shakti Stotra - 2

Hymns » Stotra » Shiv Shakti Stotra - 2

Shiv Shakti Stotra - 2


Date: 24-Dec-2023
View Original
Increase Font Decrease Font


અમરનાથની અમર કહાની,

શિવશક્તિની અમર રુબાની,

ના ક્યારેય અલગ થયા છે, ના ક્યારેય અલગ થશે,

સત્ત-ચિત્ત આનંદની અમર કહાની,

અચલ પ્રેમની અજોડ કહાની,

શ્વાસો ને પ્રાણોની મિલનની કહાની,

જીવનની અમૃતધારાની પરમ કહાની,

પરમ શાંતિની પરમ રૂવાની,

જ્ઞાન,પરબ્રહ્મની પૂર્ણ દર્શની,

પૂર્ણતાની પૂર્ણ કહાની,

આત્મતત્વ સ્થાપવાની કહાની.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


amaranāthanī amara kahānī,

śivaśaktinī amara rubānī,

nā kyārēya alaga thayā chē, nā kyārēya alaga thaśē,

satta-citta ānaṁdanī amara kahānī,

acala prēmanī ajōḍa kahānī,

śvāsō nē prāṇōnī milananī kahānī,

jīvananī amr̥tadhārānī parama kahānī,

parama śāṁtinī parama rūvānī,

jñāna,parabrahmanī pūrṇa darśanī,

pūrṇatānī pūrṇa kahānī,

ātmatatva sthāpavānī kahānī.

Previous
Previous
Shiv Shakti Stotra - 1
Next

Next
Shiv Stotra - 1
First...1920...Last
અમરનાથની અમર કહાની, શિવશક્તિની અમર રુબાની, ના ક્યારેય અલગ થયા છે, ના ક્યારેય અલગ થશે, સત્ત-ચિત્ત આનંદની અમર કહાની, અચલ પ્રેમની અજોડ કહાની, શ્વાસો ને પ્રાણોની મિલનની કહાની, જીવનની અમૃતધારાની પરમ કહાની, પરમ શાંતિની પરમ રૂવાની, જ્ઞાન,પરબ્રહ્મની પૂર્ણ દર્શની, પૂર્ણતાની પૂર્ણ કહાની, આત્મતત્વ સ્થાપવાની કહાની. Shiv Shakti Stotra - 2 2023-12-24 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-shakti-stotra-2

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org