Shiv Stotra - 12

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 12

Shiv Stotra - 12


Date: 14-Dec-2016
View Original
Increase Font Decrease Font


શિવની મહિમા અપરંપાર

શિવની શક્તિ અપરંપાર

શિવનું મિલન અપરંપાર

શિવની ગાથા અપરંપાર

શિવ સાથેનો સંબંધ અપરંપાર

શિવ સાથેનું જીવન અપરંપાર

શિવ સાથેનો સંવાદ અપરંપાર

શિવ સાથેની મુલાકાત અપરંપાર

શિવની પ્રેરણા અપરંપાર

શિવનું સંગીત અપરંપાર

શિવનું જીવન અપરંપાર

શિવની અભિલાષા અપરંપાર

શિવની ચેષ્ટા અપરંપાર

શિવની મહેફિલ અપરંપાર

શિવ સાથેનો યોગ અપરંપાર

શિવની ઇચ્છા અપરંપાર

શિવનો રસ્તો અપરંપાર

શિવની કૃપા અપરંપાર



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śivanī mahimā aparaṁpāra

śivanī śakti aparaṁpāra

śivanuṁ milana aparaṁpāra

śivanī gāthā aparaṁpāra

śiva sāthēnō saṁbaṁdha aparaṁpāra

śiva sāthēnuṁ jīvana aparaṁpāra

śiva sāthēnō saṁvāda aparaṁpāra

śiva sāthēnī mulākāta aparaṁpāra

śivanī prēraṇā aparaṁpāra

śivanuṁ saṁgīta aparaṁpāra

śivanuṁ jīvana aparaṁpāra

śivanī abhilāṣā aparaṁpāra

śivanī cēṣṭā aparaṁpāra

śivanī mahēphila aparaṁpāra

śiva sāthēnō yōga aparaṁpāra

śivanī icchā aparaṁpāra

śivanō rastō aparaṁpāra

śivanī kr̥pā aparaṁpāra

Previous
Previous
Shiv Stotra - 11
Next

Next
Shiv Stotra - 13
First...3132...Last
શિવની મહિમા અપરંપાર શિવની શક્તિ અપરંપાર શિવનું મિલન અપરંપાર શિવની ગાથા અપરંપાર શિવ સાથેનો સંબંધ અપરંપાર શિવ સાથેનું જીવન અપરંપાર શિવ સાથેનો સંવાદ અપરંપાર શિવ સાથેની મુલાકાત અપરંપાર શિવની પ્રેરણા અપરંપાર શિવનું સંગીત અપરંપાર શિવનું જીવન અપરંપાર શિવની અભિલાષા અપરંપાર શિવની ચેષ્ટા અપરંપાર શિવની મહેફિલ અપરંપાર શિવ સાથેનો યોગ અપરંપાર શિવની ઇચ્છા અપરંપાર શિવનો રસ્તો અપરંપાર શિવની કૃપા અપરંપાર Shiv Stotra - 12 2016-12-14 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-12

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org