Shiv Stotra - 11

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 11

Shiv Stotra - 11


Date: 04-Nov-2016
View Original
Increase Font Decrease Font


શિવની ભક્તિ એ જ મારી શક્તિ છે

શિવની પૂજા એ જ મારી સાધના છે

શિવનાં ગીત એ જ મારું સંગીત છે

શિવની આરાધના એ જ મારો માર્ગ છે

શિવની ચાહ એ જ મારા પ્રાણ છે

શિવની મહેફિલ એ જ મારી મસ્તી છે

શિવનો વિશ્વાસ એ જ મારો શ્વાસ છે

શિવનું નામ એ જ મારું કામ છે

શિવની ચેતના એ જ મારી વેદના છે

શિવનો મહિમા એ જ મારું કાર્ય છે

શિવનું મિલન એ જ તો સફળતા છે



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śivanī bhakti ē ja mārī śakti chē

śivanī pūjā ē ja mārī sādhanā chē

śivanāṁ gīta ē ja māruṁ saṁgīta chē

śivanī ārādhanā ē ja mārō mārga chē

śivanī cāha ē ja mārā prāṇa chē

śivanī mahēphila ē ja mārī mastī chē

śivanō viśvāsa ē ja mārō śvāsa chē

śivanuṁ nāma ē ja māruṁ kāma chē

śivanī cētanā ē ja mārī vēdanā chē

śivanō mahimā ē ja māruṁ kārya chē

śivanuṁ milana ē ja tō saphalatā chē

Previous
Previous
Shiv Stotra - 10
Next

Next
Shiv Stotra - 12
First...2930...Last
શિવની ભક્તિ એ જ મારી શક્તિ છે શિવની પૂજા એ જ મારી સાધના છે શિવનાં ગીત એ જ મારું સંગીત છે શિવની આરાધના એ જ મારો માર્ગ છે શિવની ચાહ એ જ મારા પ્રાણ છે શિવની મહેફિલ એ જ મારી મસ્તી છે શિવનો વિશ્વાસ એ જ મારો શ્વાસ છે શિવનું નામ એ જ મારું કામ છે શિવની ચેતના એ જ મારી વેદના છે શિવનો મહિમા એ જ મારું કાર્ય છે શિવનું મિલન એ જ તો સફળતા છે Shiv Stotra - 11 2016-11-04 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-11

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org