Shiv Stotra - 14

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 14

Shiv Stotra - 14


Date: 15-Apr-2017
View Original
Increase Font Decrease Font


શિવ જ શક્તિ, શિવ જ ભક્તિ,

શિવ જ અંતરની હસ્તિ.

શિવ જ મસ્તિ, શિવ જ દ્રષ્ટિ,

શિવ જ મારા મનની વસ્તી.

શિવ જ પ્રેરણા, શિવ જ પ્રાર્થના,

શિવ જ છે મારા અંતરની અભિલાષા.

શિવ જ પૂજા, શિવ જ રચના,

શિવ જ છે મારા પ્રિતની અર્ચના.

શિવ જ વિશ્વાસ, શિવ જ મારો શ્વાસ,

શિવ જ છે મારા પ્રેમનો આભાસ.

શિવ જ પૂર્તિ, શિવ જ સમાપ્તિ,

શિવ જ છે મારા વિચારોની સમાધિ.

શિવ જ કૃપા, શિવ જ મંજિલ,

શિવ જ તો છે આ જન્મની સીમા.

શિવ જ ક્ષમા, શિવ જ નિઃસ્વાર્થ,

શિવ જ છે આ જગના એક જ નાથ.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śiva ja śakti, śiva ja bhakti,

śiva ja aṁtaranī hasti.

śiva ja masti, śiva ja draṣṭi,

śiva ja mārā mananī vastī.

śiva ja prēraṇā, śiva ja prārthanā,

śiva ja chē mārā aṁtaranī abhilāṣā.

śiva ja pūjā, śiva ja racanā,

śiva ja chē mārā pritanī arcanā.

śiva ja viśvāsa, śiva ja mārō śvāsa,

śiva ja chē mārā prēmanō ābhāsa.

śiva ja pūrti, śiva ja samāpti,

śiva ja chē mārā vicārōnī samādhi.

śiva ja kr̥pā, śiva ja maṁjila,

śiva ja tō chē ā janmanī sīmā.

śiva ja kṣamā, śiva ja niḥsvārtha,

śiva ja chē ā jaganā ēka ja nātha.

Previous
Previous
Shiv Stotra - 13
Next

Next
Shiv Stotra - 15
First...3334...Last
શિવ જ શક્તિ, શિવ જ ભક્તિ, શિવ જ અંતરની હસ્તિ. શિવ જ મસ્તિ, શિવ જ દ્રષ્ટિ, શિવ જ મારા મનની વસ્તી. શિવ જ પ્રેરણા, શિવ જ પ્રાર્થના, શિવ જ છે મારા અંતરની અભિલાષા. શિવ જ પૂજા, શિવ જ રચના, શિવ જ છે મારા પ્રિતની અર્ચના. શિવ જ વિશ્વાસ, શિવ જ મારો શ્વાસ, શિવ જ છે મારા પ્રેમનો આભાસ. શિવ જ પૂર્તિ, શિવ જ સમાપ્તિ, શિવ જ છે મારા વિચારોની સમાધિ. શિવ જ કૃપા, શિવ જ મંજિલ, શિવ જ તો છે આ જન્મની સીમા. શિવ જ ક્ષમા, શિવ જ નિઃસ્વાર્થ, શિવ જ છે આ જગના એક જ નાથ. Shiv Stotra - 14 2017-04-15 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-14

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org