Shiv Stotra - 15

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 15

Shiv Stotra - 15


Date: 29-Oct-2017
View Original
Increase Font Decrease Font


પાર્વતી પતિ, હર હર મહાદેવ;

વિશ્વના દાતા, હર હર મહાદેવ;

અંતરના ઉજાળનાર, હર હર મહાદેવ;

પ્રેમના ભંડારા, હર હર મહાદેવ;

કાળને હરનારા, હર હર મહાદેવ;

મનુષ્યમાં વસનારા, હર હર મહાદેવ;

શાંતિ સ્થાપનારા, હર હર મહાદેવ;

જ્ઞાન આપનારા, હર હર મહાદેવ;

વિશ્વાસ વધારનારા, હર હર મહાદેવ;

પાપ નાશ કરનારા, હર હર મહાદેવ;

કૃપા વરસાવનારા, હર હર મહાદેવ;

શ્વાસોમાં પ્રાણ પૂરનારા, હર હર મહાદેવ;

જગતકલ્યાણ કરનારા, હર હર મહાદેવ;

મારા હૈયામાં વસનારા, હર હર મહાદેવ.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


pārvatī pati, hara hara mahādēva;

viśvanā dātā, hara hara mahādēva;

aṁtaranā ujālanāra, hara hara mahādēva;

prēmanā bhaṁḍārā, hara hara mahādēva;

kālanē haranārā, hara hara mahādēva;

manuṣyamāṁ vasanārā, hara hara mahādēva;

śāṁti sthāpanārā, hara hara mahādēva;

jñāna āpanārā, hara hara mahādēva;

viśvāsa vadhāranārā, hara hara mahādēva;

pāpa nāśa karanārā, hara hara mahādēva;

kr̥pā varasāvanārā, hara hara mahādēva;

śvāsōmāṁ prāṇa pūranārā, hara hara mahādēva;

jagatakalyāṇa karanārā, hara hara mahādēva;

mārā haiyāmāṁ vasanārā, hara hara mahādēva.

Previous
Previous
Shiv Stotra - 14
Next

Next
Shiv Stotra - 16
First...3334...Last
પાર્વતી પતિ, હર હર મહાદેવ; વિશ્વના દાતા, હર હર મહાદેવ; અંતરના ઉજાળનાર, હર હર મહાદેવ; પ્રેમના ભંડારા, હર હર મહાદેવ; કાળને હરનારા, હર હર મહાદેવ; મનુષ્યમાં વસનારા, હર હર મહાદેવ; શાંતિ સ્થાપનારા, હર હર મહાદેવ; જ્ઞાન આપનારા, હર હર મહાદેવ; વિશ્વાસ વધારનારા, હર હર મહાદેવ; પાપ નાશ કરનારા, હર હર મહાદેવ; કૃપા વરસાવનારા, હર હર મહાદેવ; શ્વાસોમાં પ્રાણ પૂરનારા, હર હર મહાદેવ; જગતકલ્યાણ કરનારા, હર હર મહાદેવ; મારા હૈયામાં વસનારા, હર હર મહાદેવ. Shiv Stotra - 15 2017-10-29 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-15

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org