Shiv Stotra - 20

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 20

Shiv Stotra - 20


Date: 13-May-2023
View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રાણનાથા શિવા, ભૃજંગનાથ શિવા,

અમરનાથા શિવા, એ વિશ્વેશ્વર શિવા,

પ્રણવમંત્ર રચનારા શિવા, આનંદનાથા શિવા,

જ્ઞાનના ભંડારા શિવા, પ્રેમ વરસાવનારા શિવા,

પરમ કૃપા આપનારા શિવા, અર્ધનારેશ્વર શિવા,

ધ્યાનસ્થ શિવા, પ્રચંડદાયક શિવા,

અંતરધ્યાનસ્થ શિવા, પ્રલય વિનાશક શિવા,

શિવાનંદક શિવા, અમરતત્વ શિવા,

જગતકલ્યાણ કારક શિવા, ઓ પ્રાણોના સંચાલક શિવા,

જગત ગુરુ શિવા, સૃષ્ટિનાં સંચાલક શિવા.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prāṇanāthā śivā, bhr̥jaṁganātha śivā,

amaranāthā śivā, ē viśvēśvara śivā,

praṇavamaṁtra racanārā śivā, ānaṁdanāthā śivā,

jñānanā bhaṁḍārā śivā, prēma varasāvanārā śivā,

parama kr̥pā āpanārā śivā, ardhanārēśvara śivā,

dhyānastha śivā, pracaṁḍadāyaka śivā,

aṁtaradhyānastha śivā, pralaya vināśaka śivā,

śivānaṁdaka śivā, amaratatva śivā,

jagatakalyāṇa kāraka śivā, ō prāṇōnā saṁcālaka śivā,

jagata guru śivā, sr̥ṣṭināṁ saṁcālaka śivā.

Previous
Previous
Shiv Stotra - 19
Next

Next
Shiv Stotra - 21
First...3940...Last
પ્રાણનાથા શિવા, ભૃજંગનાથ શિવા, અમરનાથા શિવા, એ વિશ્વેશ્વર શિવા, પ્રણવમંત્ર રચનારા શિવા, આનંદનાથા શિવા, જ્ઞાનના ભંડારા શિવા, પ્રેમ વરસાવનારા શિવા, પરમ કૃપા આપનારા શિવા, અર્ધનારેશ્વર શિવા, ધ્યાનસ્થ શિવા, પ્રચંડદાયક શિવા, અંતરધ્યાનસ્થ શિવા, પ્રલય વિનાશક શિવા, શિવાનંદક શિવા, અમરતત્વ શિવા, જગતકલ્યાણ કારક શિવા, ઓ પ્રાણોના સંચાલક શિવા, જગત ગુરુ શિવા, સૃષ્ટિનાં સંચાલક શિવા. Shiv Stotra - 20 2023-05-13 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-20

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org