Shiv Stotra - 19

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 19

Shiv Stotra - 19


Date: 21-Jun-2019
View Original
Increase Font Decrease Font


કરુણાનિધાન, વિશ્વવિધાતા;

જગતના દાતા, પરમ પરમાત્મા.

સ્વાધિન નિરાકાર, વૈષ્ણવ ધર્મ સ્થાપનારા;

નિજપ્રાણ પરમાત્મા, અંતરમન જગાડનારા.

દૈવિક દૃષ્ટિ રાખનારા, અંતરને સુઘારનારા;

સમસૃષ્ટિ રચનારા, પરમ જોગી અવધૂત નિરાકાર.

કર્મધર્મ નિધાન પ્રાણનાથા, ભૂત પિશાચથી મુક્ત કરનારા;

અમરતા આપનારા, ઓ પરમ પિતા પરમેશ્વર ન્યારા.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


karuṇānidhāna, viśvavidhātā;

jagatanā dātā, parama paramātmā.

svādhina nirākāra, vaiṣṇava dharma sthāpanārā;

nijaprāṇa paramātmā, aṁtaramana jagāḍanārā.

daivika dr̥ṣṭi rākhanārā, aṁtaranē sughāranārā;

samasr̥ṣṭi racanārā, parama jōgī avadhūta nirākāra.

karmadharma nidhāna prāṇanāthā, bhūta piśācathī mukta karanārā;

amaratā āpanārā, ō parama pitā paramēśvara nyārā.

Previous
Previous
Shiv Stotra - 18
Next

Next
Shiv Stotra - 20
First...3738...Last
કરુણાનિધાન, વિશ્વવિધાતા; જગતના દાતા, પરમ પરમાત્મા. સ્વાધિન નિરાકાર, વૈષ્ણવ ધર્મ સ્થાપનારા; નિજપ્રાણ પરમાત્મા, અંતરમન જગાડનારા. દૈવિક દૃષ્ટિ રાખનારા, અંતરને સુઘારનારા; સમસૃષ્ટિ રચનારા, પરમ જોગી અવધૂત નિરાકાર. કર્મધર્મ નિધાન પ્રાણનાથા, ભૂત પિશાચથી મુક્ત કરનારા; અમરતા આપનારા, ઓ પરમ પિતા પરમેશ્વર ન્યારા. Shiv Stotra - 19 2019-06-21 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-19

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org