Shiv Stotra - 18

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 18

Shiv Stotra - 18


Date: 09-Mar-2019
View Original
Increase Font Decrease Font


કોસ્મિક તાંડવ રચયિતા, રાજ રાજેશ્વર નચયિતા

ધાર્મિક શાસન વિજેતા, પ્રલય નાશ વિધાતા

દિવ્ય આકાર બનાવતા, પૃથ્વી આકાશ રચયિતા

ભેદભાવ મિટાવતા, વેદ રચયિતા

પ્રેમભાવમાં રમાડતા, બ્રહ્માંડમાં આકાર રચયિતા

શાંતિ, આનંદ રૂપાંતા, નિરાકાર પરબ્રહમ બનાવતા

ગાન, નૃત્યમાં જીવાડતા, અંતર આનંદ ઊભરાવતા

મોક્ષ પ્રાપ્તિ શિખડાવતા, તૃપ્તિ સૃષ્ટિમાં વસાવતા

અર્ધનારેશ્વર સમાવતા, સમાનતા જગમાં રમાડતા

વિષ અમૃતને સર્જાવતા, ઋષિ, સંતને જીવાડતા

જગ વિકાર મુક્ત કરાવતા, હર જીવને મોક્ષ પમાડતા

કોસ્મિક તાંડવ રચયિતા, રાજ રાજેશ્વર નચયિતા



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


kōsmika tāṁḍava racayitā, rāja rājēśvara nacayitā

dhārmika śāsana vijētā, pralaya nāśa vidhātā

divya ākāra banāvatā, pr̥thvī ākāśa racayitā

bhēdabhāva miṭāvatā, vēda racayitā

prēmabhāvamāṁ ramāḍatā, brahmāṁḍamāṁ ākāra racayitā

śāṁti, ānaṁda rūpāṁtā, nirākāra parabrahama banāvatā

gāna, nr̥tyamāṁ jīvāḍatā, aṁtara ānaṁda ūbharāvatā

mōkṣa prāpti śikhaḍāvatā, tr̥pti sr̥ṣṭimāṁ vasāvatā

ardhanārēśvara samāvatā, samānatā jagamāṁ ramāḍatā

viṣa amr̥tanē sarjāvatā, r̥ṣi, saṁtanē jīvāḍatā

jaga vikāra mukta karāvatā, hara jīvanē mōkṣa pamāḍatā

kōsmika tāṁḍava racayitā, rāja rājēśvara nacayitā

Previous
Previous
Shiv Stotra - 17
Next

Next
Shiv Stotra - 19
First...3738...Last
કોસ્મિક તાંડવ રચયિતા, રાજ રાજેશ્વર નચયિતા ધાર્મિક શાસન વિજેતા, પ્રલય નાશ વિધાતા દિવ્ય આકાર બનાવતા, પૃથ્વી આકાશ રચયિતા ભેદભાવ મિટાવતા, વેદ રચયિતા પ્રેમભાવમાં રમાડતા, બ્રહ્માંડમાં આકાર રચયિતા શાંતિ, આનંદ રૂપાંતા, નિરાકાર પરબ્રહમ બનાવતા ગાન, નૃત્યમાં જીવાડતા, અંતર આનંદ ઊભરાવતા મોક્ષ પ્રાપ્તિ શિખડાવતા, તૃપ્તિ સૃષ્ટિમાં વસાવતા અર્ધનારેશ્વર સમાવતા, સમાનતા જગમાં રમાડતા વિષ અમૃતને સર્જાવતા, ઋષિ, સંતને જીવાડતા જગ વિકાર મુક્ત કરાવતા, હર જીવને મોક્ષ પમાડતા કોસ્મિક તાંડવ રચયિતા, રાજ રાજેશ્વર નચયિતા Shiv Stotra - 18 2019-03-09 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-18

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org