Shiv Stotra - 17

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 17

Shiv Stotra - 17


Date: 28-Feb-2018
View Original
Increase Font Decrease Font


દેવોની નગરીમાં વસેલા, ઓ શિવા પરમાત્મા;

અજ્ઞાનતાને હરતા, ઓ વિશ્વવિધાતા;

દિવ્યતાથી ભરપુર છે, ઓ તારી વિશાળતા;

મારા મનને સ્થિર કરનાર, ઓ મહાનતા.

અસીમ કૃપા વરસાવનાર, ઓ અમર દાતા;

પ્રેમની ધારા વહાવતા, ઓ શિવ અંતરાત્મા;

અજૂબા, અબોલા, અલેખા, ઓ નિરંકારા;

છતાં સુંદરતાથી લુભાવનાર, ઓ પરમેશ્વરા.

આનંદની વિશાળતા, ઓ તત સત લુભનારા;

સર્વ દિલમાં વસનારા, ઓ દિવ્યેશ્વરા.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


dēvōnī nagarīmāṁ vasēlā, ō śivā paramātmā;

ajñānatānē haratā, ō viśvavidhātā;

divyatāthī bharapura chē, ō tārī viśālatā;

mārā mananē sthira karanāra, ō mahānatā.

asīma kr̥pā varasāvanāra, ō amara dātā;

prēmanī dhārā vahāvatā, ō śiva aṁtarātmā;

ajūbā, abōlā, alēkhā, ō niraṁkārā;

chatāṁ suṁdaratāthī lubhāvanāra, ō paramēśvarā.

ānaṁdanī viśālatā, ō tata sata lubhanārā;

sarva dilamāṁ vasanārā, ō divyēśvarā.

Previous
Previous
Shiv Stotra - 16
Next

Next
Shiv Stotra - 18
First...3536...Last
દેવોની નગરીમાં વસેલા, ઓ શિવા પરમાત્મા; અજ્ઞાનતાને હરતા, ઓ વિશ્વવિધાતા; દિવ્યતાથી ભરપુર છે, ઓ તારી વિશાળતા; મારા મનને સ્થિર કરનાર, ઓ મહાનતા. અસીમ કૃપા વરસાવનાર, ઓ અમર દાતા; પ્રેમની ધારા વહાવતા, ઓ શિવ અંતરાત્મા; અજૂબા, અબોલા, અલેખા, ઓ નિરંકારા; છતાં સુંદરતાથી લુભાવનાર, ઓ પરમેશ્વરા. આનંદની વિશાળતા, ઓ તત સત લુભનારા; સર્વ દિલમાં વસનારા, ઓ દિવ્યેશ્વરા. Shiv Stotra - 17 2018-02-28 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-17

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org