Shiv stotra - 4

Hymns » Stotra » Shiv stotra - 4

Shiv stotra - 4


Date: 11-Feb-2016
View Original
Increase Font Decrease Font


શિવની કળા, શિવની ભાષા, શિવનો વ્યવહાર;

શિવની પૂજા, શિવનું ડમરુ, શિવની આશ;

શિવનો પોકાર, શિવનો આનંદ, શિવની વાણી;

શિવની શક્તિ, શિવમાં વસે ભક્તિ, શિવનો પ્રેમ;

શિવની પરિભાષા, શિવની મહોબ્બત, શિવની અભિલાષા;

શિવની શાંતિ, શિવની મુક્તિ, શિવની સૃષ્ટિ;

શિવનું વૈરાગ્ય, શિવની આકાંક્ષા, શિવનો મહિમા;

શિવની પ્રીત, શિવની જીત, શિવની પ્રેરણા.

શિવની શું વાતો કરવી, શિવના શું વખાણ કરવાં?

શિવ વસે છે મારી અંદર, શિવને શું અલગ ગણવા.

શિવમાં ચિત્ત છે મારું, શિવમાં ધ્યાન છે મારું;

શિવની આરાધના કરીને, શિવમાં માન છે મારું.

શિવશક્તિના મિલનમાં છે, અરમાન તો મારું;

શિવના ચરણમાં તો છે સૌભાગ્ય તો મારું;

શિવના પ્રેમમાં તો છે, અસ્તિત્વ મારું.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śivanī kalā, śivanī bhāṣā, śivanō vyavahāra;

śivanī pūjā, śivanuṁ ḍamaru, śivanī āśa;

śivanō pōkāra, śivanō ānaṁda, śivanī vāṇī;

śivanī śakti, śivamāṁ vasē bhakti, śivanō prēma;

śivanī paribhāṣā, śivanī mahōbbata, śivanī abhilāṣā;

śivanī śāṁti, śivanī mukti, śivanī sr̥ṣṭi;

śivanuṁ vairāgya, śivanī ākāṁkṣā, śivanō mahimā;

śivanī prīta, śivanī jīta, śivanī prēraṇā.

śivanī śuṁ vātō karavī, śivanā śuṁ vakhāṇa karavāṁ?

śiva vasē chē mārī aṁdara, śivanē śuṁ alaga gaṇavā.

śivamāṁ citta chē māruṁ, śivamāṁ dhyāna chē māruṁ;

śivanī ārādhanā karīnē, śivamāṁ māna chē māruṁ.

śivaśaktinā milanamāṁ chē, aramāna tō māruṁ;

śivanā caraṇamāṁ tō chē saubhāgya tō māruṁ;

śivanā prēmamāṁ tō chē, astitva māruṁ.

Previous
Previous
Shiv Stotra - 3
Next

Next
Shiv stotra - 5
First...2324...Last
શિવની કળા, શિવની ભાષા, શિવનો વ્યવહાર; શિવની પૂજા, શિવનું ડમરુ, શિવની આશ; શિવનો પોકાર, શિવનો આનંદ, શિવની વાણી; શિવની શક્તિ, શિવમાં વસે ભક્તિ, શિવનો પ્રેમ; શિવની પરિભાષા, શિવની મહોબ્બત, શિવની અભિલાષા; શિવની શાંતિ, શિવની મુક્તિ, શિવની સૃષ્ટિ; શિવનું વૈરાગ્ય, શિવની આકાંક્ષા, શિવનો મહિમા; શિવની પ્રીત, શિવની જીત, શિવની પ્રેરણા. શિવની શું વાતો કરવી, શિવના શું વખાણ કરવાં? શિવ વસે છે મારી અંદર, શિવને શું અલગ ગણવા. શિવમાં ચિત્ત છે મારું, શિવમાં ધ્યાન છે મારું; શિવની આરાધના કરીને, શિવમાં માન છે મારું. શિવશક્તિના મિલનમાં છે, અરમાન તો મારું; શિવના ચરણમાં તો છે સૌભાગ્ય તો મારું; શિવના પ્રેમમાં તો છે, અસ્તિત્વ મારું. Shiv stotra - 4 2016-02-11 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-4

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org