Shiv Stotra - 3

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 3

Shiv Stotra - 3


Date: 30-Aug-2015
View Original
Increase Font Decrease Font


વીણાધારી શિવા, કલ્યાણકારી શિવા

ઇચ્છામુક્ત શિવા, વિકારોના વિનાશકારી શિવા

અંતરજ્ઞાની શિવા, પરમ કલ્યાણી શિવા

અદ્દભુત પ્રેમી ઓ શિવા, શિવાલયમાં વસનાર શિવા

જીવન મૃત્યુથી પરે શિવા, સર્વ કાર્યમાં છુપાયેલા શિવા

પરમ આંનદના પ્રવાહ, ઓ શાંતિ સ્થાપનારા શિવા

મોક્ષ આપનાર શિવા, કર્મ બાળનાર શિવા

ઊંચનિચના ભેદ તોડનાર શિવા, પ્રભુ પ્રેમ જગાડનાર શિવા

મનને શાંતિ આપનાર શિવા, ગુરુપ્રેમ દેનારા ઓ શિવા

જીવન ચલાવનારા શિવા, અતૃપ્ત ભાવો ભુલાવનારા શિવા

મૃત્યુથી બચાવનાર શિવા, સહુને શિવ બનાવનારા ઓ શિવા



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


vīṇādhārī śivā, kalyāṇakārī śivā

icchāmukta śivā, vikārōnā vināśakārī śivā

aṁtarajñānī śivā, parama kalyāṇī śivā

addabhuta prēmī ō śivā, śivālayamāṁ vasanāra śivā

jīvana mr̥tyuthī parē śivā, sarva kāryamāṁ chupāyēlā śivā

parama āṁnadanā pravāha, ō śāṁti sthāpanārā śivā

mōkṣa āpanāra śivā, karma bālanāra śivā

ūṁcanicanā bhēda tōḍanāra śivā, prabhu prēma jagāḍanāra śivā

mananē śāṁti āpanāra śivā, guruprēma dēnārā ō śivā

jīvana calāvanārā śivā, atr̥pta bhāvō bhulāvanārā śivā

mr̥tyuthī bacāvanāra śivā, sahunē śiva banāvanārā ō śivā

Previous
Previous
Shiv Stotra - 2
Next

Next
Shiv stotra - 4
First...2122...Last
વીણાધારી શિવા, કલ્યાણકારી શિવા ઇચ્છામુક્ત શિવા, વિકારોના વિનાશકારી શિવા અંતરજ્ઞાની શિવા, પરમ કલ્યાણી શિવા અદ્દભુત પ્રેમી ઓ શિવા, શિવાલયમાં વસનાર શિવા જીવન મૃત્યુથી પરે શિવા, સર્વ કાર્યમાં છુપાયેલા શિવા પરમ આંનદના પ્રવાહ, ઓ શાંતિ સ્થાપનારા શિવા મોક્ષ આપનાર શિવા, કર્મ બાળનાર શિવા ઊંચનિચના ભેદ તોડનાર શિવા, પ્રભુ પ્રેમ જગાડનાર શિવા મનને શાંતિ આપનાર શિવા, ગુરુપ્રેમ દેનારા ઓ શિવા જીવન ચલાવનારા શિવા, અતૃપ્ત ભાવો ભુલાવનારા શિવા મૃત્યુથી બચાવનાર શિવા, સહુને શિવ બનાવનારા ઓ શિવા Shiv Stotra - 3 2015-08-30 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-3

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org