Para Talks » Sutra » Shiv Sutra - 3Shiv Sutra - 3
Date: 15-Dec-2014
હું તને શું આપી શકું, તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું આશીર્વાદ આપી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું હું તને સમજાવી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તને દૂર રાખી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું.
જ્યાં કોઈ અલગતા નથી, જ્યાં કોઈ ભેદભાવ નથી;
ત્યાં શું તને કહીં શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું.
શું તને વિશ્વાસ આપી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તને દર્શન આપી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તને સંભાળી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તને વ્હાલ કરી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તારી શંકા દૂર કરી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તને હું અલગ ગણું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તને હું બોલાવી શકું, કે તારી અંદર પણ હું જ છું;
શું તને હું પ્રેમ કરી શકું, કે મારી અંદર પણ તું જ છે.
નથી કોઈ તારું-મારું અંતર, તો પછી શું હું તારા માટે કરી શકું;
કોઈ પ્રશ્ન ત્યાં રહેતો નથી, જ્યાં તારી અંદર પણ હું જ છું.
- આ પરાનું સત્ય છે, જે પરા દ્વારા કહેવામાં આવ્યું છે.
huṁ tanē śuṁ āpī śakuṁ, tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ āśīrvāda āpī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ huṁ tanē samajāvī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tanē dūra rākhī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ.
jyāṁ kōī alagatā nathī, jyāṁ kōī bhēdabhāva nathī;
tyāṁ śuṁ tanē kahīṁ śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ.
śuṁ tanē viśvāsa āpī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tanē darśana āpī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tanē saṁbhālī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tanē vhāla karī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tārī śaṁkā dūra karī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tanē huṁ alaga gaṇuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tanē huṁ bōlāvī śakuṁ, kē tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ;
śuṁ tanē huṁ prēma karī śakuṁ, kē mārī aṁdara paṇa tuṁ ja chē.
nathī kōī tāruṁ-māruṁ aṁtara, tō pachī śuṁ huṁ tārā māṭē karī śakuṁ;
kōī praśna tyāṁ rahētō nathī, jyāṁ tārī aṁdara paṇa huṁ ja chuṁ.
|
|