Shiv Tatva - 1

Hymns » Tatva » Shiv Tatva - 1

Shiv Tatva - 1


Date: 28-Oct-2015

View Original
Increase Font Decrease Font


શિવ તત્ત્વ એ જ તો છે બ્રહ્મ તત્ત્વ, મોક્ષ તત્ત્વ, જ્ઞાન તત્ત્વ

શિવ તત્ત્વમાં શામિલ છે આરાધના અને આજ્ઞાનું પાલન

શિવ તત્ત્વમાં છે મંજિલનું આરંભ અને સમર્પણનું શરણ

શિવ એ જ તો છે શવની અંતરનું ચેતન, એ જ તો છે પ્રાણ

શિવ એ જ તો છે નિયમ, સંયમ અને અભિમાન

શિવ તત્ત્વમાં છે શામિલ ભક્તિ, પ્રાણાયમ, વ્યાયામ

શિવ તત્ત્વમાં છે અંતરનું કમળ, એકતાનો સાર

શિવ તત્ત્વમાં છે મનનું મિલન, જીવની તલ્લીનતા

શિવ તત્ત્વ જે કોઈ સમજે છે, અંતરમાં ઉતારે છે, તેને જ તો મળે છે જગતકલ્યાણનું અભિવરદાન


- ડો. ઈરા શાહ

Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śiva tattva ē ja tō chē brahma tattva, mōkṣa tattva, jñāna tattva

śiva tattvamāṁ śāmila chē ārādhanā anē ājñānuṁ pālana

śiva tattvamāṁ chē maṁjilanuṁ āraṁbha anē samarpaṇanuṁ śaraṇa

śiva ē ja tō chē śavanī aṁtaranuṁ cētana, ē ja tō chē prāṇa

śiva ē ja tō chē niyama, saṁyama anē abhimāna

śiva tattvamāṁ chē śāmila bhakti, prāṇāyama, vyāyāma

śiva tattvamāṁ chē aṁtaranuṁ kamala, ēkatānō sāra

śiva tattvamāṁ chē mananuṁ milana, jīvanī tallīnatā

śiva tattva jē kōī samajē chē, aṁtaramāṁ utārē chē, tēnē ja tō malē chē jagatakalyāṇanuṁ abhivaradāna



Next

Next
Shiv Tatva - 2
12
શિવ તત્ત્વ એ જ તો છે બ્રહ્મ તત્ત્વ, મોક્ષ તત્ત્વ, જ્ઞાન તત્ત્વ શિવ તત્ત્વમાં શામિલ છે આરાધના અને આજ્ઞાનું પાલન શિવ તત્ત્વમાં છે મંજિલનું આરંભ અને સમર્પણનું શરણ શિવ એ જ તો છે શવની અંતરનું ચેતન, એ જ તો છે પ્રાણ શિવ એ જ તો છે નિયમ, સંયમ અને અભિમાન શિવ તત્ત્વમાં છે શામિલ ભક્તિ, પ્રાણાયમ, વ્યાયામ શિવ તત્ત્વમાં છે અંતરનું કમળ, એકતાનો સાર શિવ તત્ત્વમાં છે મનનું મિલન, જીવની તલ્લીનતા શિવ તત્ત્વ જે કોઈ સમજે છે, અંતરમાં ઉતારે છે, તેને જ તો મળે છે જગતકલ્યાણનું અભિવરદાન Shiv Tatva - 1 2015-10-28 https://myinnerkarma.org/tatva/default.aspx?title=shiv-tatva-1

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org