Shiv Tatva - 2

Hymns » Tatva » Shiv Tatva - 2

Shiv Tatva - 2


Date: 10-Nov-2019

View Original
Increase Font Decrease Font


શિવ તત્વ શું છે, હવે સમજાય છે

એક નિર્મલ ઘારા અલૌકિક પ્રેમની

એક સંપૂર્ણ જ્ઞાન એની ભાષાનું

એક નિર્ગુણ અવસ્થા પોતાના અસ્તિત્વની

એક અતૂટ અહેસાસ પરમ ભક્તિનો

શિવતત્વ પોતાની જાતને ઓળખવું

અને શિવતત્વ પોતાની જાતને ખોવી

શિવતત્વમાં જગત કલ્યાણમાં છુપાએલું છે

શિવતત્વમાં આનંદ ઉભરાય છે

શિવતત્વમાં આખી સૃષ્ટિ સમાય છે


- ડો. ઈરા શાહ

Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śiva tatva śuṁ chē, havē samajāya chē

ēka nirmala ghārā alaukika prēmanī

ēka saṁpūrṇa jñāna ēnī bhāṣānuṁ

ēka nirguṇa avasthā pōtānā astitvanī

ēka atūṭa ahēsāsa parama bhaktinō

śivatatva pōtānī jātanē ōlakhavuṁ

anē śivatatva pōtānī jātanē khōvī

śivatatvamāṁ jagata kalyāṇamāṁ chupāēluṁ chē

śivatatvamāṁ ānaṁda ubharāya chē

śivatatvamāṁ ākhī sr̥ṣṭi samāya chē



Previous
Previous
Shiv Tatva - 1
12
શિવ તત્વ શું છે, હવે સમજાય છે એક નિર્મલ ઘારા અલૌકિક પ્રેમની એક સંપૂર્ણ જ્ઞાન એની ભાષાનું એક નિર્ગુણ અવસ્થા પોતાના અસ્તિત્વની એક અતૂટ અહેસાસ પરમ ભક્તિનો શિવતત્વ પોતાની જાતને ઓળખવું અને શિવતત્વ પોતાની જાતને ખોવી શિવતત્વમાં જગત કલ્યાણમાં છુપાએલું છે શિવતત્વમાં આનંદ ઉભરાય છે શિવતત્વમાં આખી સૃષ્ટિ સમાય છે Shiv Tatva - 2 2019-11-10 https://myinnerkarma.org/tatva/default.aspx?title=shiv-tatva-2

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org