Bhajan No. 5776 | Date: 09-Jan-20242024-01-09આ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે/bhajan/?title=a-janama-malyo-tane-pamava-mateઆ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે,

આ મરણ મળ્યું, અહંકાર તોડવા માટે.

આ પરિવાર મળ્યો, શીખવા માટે,

આ સંબંધી મળ્યા, રાહ બતાડ઼વા માટે.

આ કર્મ મળ્યા, જગાડ઼વા માટે,

આ ધર્મ મળ્યું, આગળ ચલાવવા માટે.

આ શરીર મળ્યું, અંતરમાં ઊતરવા માટે,

આ પ્રેમ મળ્યો, જીવનમાં મોકળાશ પામવા માટે.

આ જ્ઞાન મળ્યું, સહુને અપનાવવા માટે,

આ સૃષ્ટિ મળી, આનંદને ફેલાવવા માટે.


આ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે


Home » Bhajans » આ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે

આ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે


View Original
Increase Font Decrease Font


આ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે,

આ મરણ મળ્યું, અહંકાર તોડવા માટે.

આ પરિવાર મળ્યો, શીખવા માટે,

આ સંબંધી મળ્યા, રાહ બતાડ઼વા માટે.

આ કર્મ મળ્યા, જગાડ઼વા માટે,

આ ધર્મ મળ્યું, આગળ ચલાવવા માટે.

આ શરીર મળ્યું, અંતરમાં ઊતરવા માટે,

આ પ્રેમ મળ્યો, જીવનમાં મોકળાશ પામવા માટે.

આ જ્ઞાન મળ્યું, સહુને અપનાવવા માટે,

આ સૃષ્ટિ મળી, આનંદને ફેલાવવા માટે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ā janama malyō, tanē pāmavā māṭē,

ā maraṇa malyuṁ, ahaṁkāra tōḍavā māṭē.

ā parivāra malyō, śīkhavā māṭē,

ā saṁbaṁdhī malyā, rāha batāḍa઼vā māṭē.

ā karma malyā, jagāḍa઼vā māṭē,

ā dharma malyuṁ, āgala calāvavā māṭē.

ā śarīra malyuṁ, aṁtaramāṁ ūtaravā māṭē,

ā prēma malyō, jīvanamāṁ mōkalāśa pāmavā māṭē.

ā jñāna malyuṁ, sahunē apanāvavā māṭē,

ā sr̥ṣṭi malī, ānaṁdanē phēlāvavā māṭē.

Previous
Previous Bhajan
જેમ સાગરની ગહરાઈ મપાતી નથી, તેમ તારી કૃપાનો વરસાદ મપાતો નથી
Next

Next Bhajan
જ્યાં દ્રષ્ટિ હટી, ત્યાં દુર્ઘટના ઘટી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જેમ સાગરની ગહરાઈ મપાતી નથી, તેમ તારી કૃપાનો વરસાદ મપાતો નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
જ્યાં દ્રષ્ટિ હટી, ત્યાં દુર્ઘટના ઘટી
આ જનમ મળ્યો, તને પામવા માટે
First...17931794...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org