Bhajan No. 5576 | Date: 20-Dec-20152015-12-20જ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?/bhajan/?title=jyam-sacho-pyara-nathi-tyam-shum-kahevumજ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?

જ્યાં સાચી સમજ નથી, ત્યાં શું સમજાવવું?

જ્યાં સાચી રાહ નથી, ત્યાં શું બતાડવું?

જ્યાં અઘીરતા જતી નથી, ત્યાં શું સુખ આપવું?

જ્યાં શૂન્યાકાર સમજાતો નથી, ત્યાં શું પ્રભુનું પાન કરવું?

જ્યાં ધીરજ જીવનમાં રહેતી નથી, ત્યાં શું દુઃખ હરવું?

જ્યાં મહેફિલમાં શાંતિ નથી, ત્યાં શું વસવું?

જ્યાં અનાદર કરતા રહે, ત્યાં શું ગળે લગાડવું?

જ્યાં અવિશ્વાસનું પ્રદર્શન હોય, ત્યાં શું જઈને કહેવું?


જ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?


Home » Bhajans » જ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?
  1. Home
  2. Bhajans
  3. જ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?

જ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?


View Original
Increase Font Decrease Font


જ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?

જ્યાં સાચી સમજ નથી, ત્યાં શું સમજાવવું?

જ્યાં સાચી રાહ નથી, ત્યાં શું બતાડવું?

જ્યાં અઘીરતા જતી નથી, ત્યાં શું સુખ આપવું?

જ્યાં શૂન્યાકાર સમજાતો નથી, ત્યાં શું પ્રભુનું પાન કરવું?

જ્યાં ધીરજ જીવનમાં રહેતી નથી, ત્યાં શું દુઃખ હરવું?

જ્યાં મહેફિલમાં શાંતિ નથી, ત્યાં શું વસવું?

જ્યાં અનાદર કરતા રહે, ત્યાં શું ગળે લગાડવું?

જ્યાં અવિશ્વાસનું પ્રદર્શન હોય, ત્યાં શું જઈને કહેવું?



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jyāṁ sācō pyāra nathī, tyāṁ śuṁ kahēvuṁ?

jyāṁ sācī samaja nathī, tyāṁ śuṁ samajāvavuṁ?

jyāṁ sācī rāha nathī, tyāṁ śuṁ batāḍavuṁ?

jyāṁ aghīratā jatī nathī, tyāṁ śuṁ sukha āpavuṁ?

jyāṁ śūnyākāra samajātō nathī, tyāṁ śuṁ prabhunuṁ pāna karavuṁ?

jyāṁ dhīraja jīvanamāṁ rahētī nathī, tyāṁ śuṁ duḥkha haravuṁ?

jyāṁ mahēphilamāṁ śāṁti nathī, tyāṁ śuṁ vasavuṁ?

jyāṁ anādara karatā rahē, tyāṁ śuṁ galē lagāḍavuṁ?

jyāṁ aviśvāsanuṁ pradarśana hōya, tyāṁ śuṁ jaīnē kahēvuṁ?

Previous
Previous Bhajan
જ્યાં જોઉં ત્યાં તું વસે, અંતરના ઊંડાણમાં તું વસે;
Next

Next Bhajan
પ્રેમ એવો હોય જે પોતાની જાતને ભુલાવી દે;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જ્યાં જોઉં ત્યાં તું વસે, અંતરના ઊંડાણમાં તું વસે;
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રેમ એવો હોય જે પોતાની જાતને ભુલાવી દે;
જ્યાં સાચો પ્યાર નથી, ત્યાં શું કહેવું?
First...15951596...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org