Bhajan No. 5707 | Date: 20-May-20232023-05-20મુલાકાતની વાત કરવી હતી/bhajan/?title=mulakatani-vata-karavi-hatiમુલાકાતની વાત કરવી હતી,

તારા-મારા આ ખેલની પૂર્ણાહુતિ કરવી હતી.

હર એક ઈચ્છામાંથી મુકત થાવું હતું,

તારા અંતરની વાણી મારે સાંભળવી હતી.

જ્ઞાન તારું અંતરમાં ઉતારવું હતું,

સમયની રેખામાંથી મુક્ત થાવું હતું.

તારા પ્રેમમાં પોતાની જાત ભૂલવી હતી,

તારા જ આનંદમાં ઝુમવું હતું.

આ મારા અંતરની વાત તને કહેવી હતી,

આપણા મિલનની ઘડીની રાહ જોવાની હતી.

હવે તને વિનવી આ વાત કરી રહી છું,

એકરૂપતાની મુલાકાતમાં હવે તડ઼પી રહી છું.


મુલાકાતની વાત કરવી હતી


Home » Bhajans » મુલાકાતની વાત કરવી હતી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મુલાકાતની વાત કરવી હતી

મુલાકાતની વાત કરવી હતી


View Original
Increase Font Decrease Font


મુલાકાતની વાત કરવી હતી,

તારા-મારા આ ખેલની પૂર્ણાહુતિ કરવી હતી.

હર એક ઈચ્છામાંથી મુકત થાવું હતું,

તારા અંતરની વાણી મારે સાંભળવી હતી.

જ્ઞાન તારું અંતરમાં ઉતારવું હતું,

સમયની રેખામાંથી મુક્ત થાવું હતું.

તારા પ્રેમમાં પોતાની જાત ભૂલવી હતી,

તારા જ આનંદમાં ઝુમવું હતું.

આ મારા અંતરની વાત તને કહેવી હતી,

આપણા મિલનની ઘડીની રાહ જોવાની હતી.

હવે તને વિનવી આ વાત કરી રહી છું,

એકરૂપતાની મુલાકાતમાં હવે તડ઼પી રહી છું.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


mulākātanī vāta karavī hatī,

tārā-mārā ā khēlanī pūrṇāhuti karavī hatī.

hara ēka īcchāmāṁthī mukata thāvuṁ hatuṁ,

tārā aṁtaranī vāṇī mārē sāṁbhalavī hatī.

jñāna tāruṁ aṁtaramāṁ utāravuṁ hatuṁ,

samayanī rēkhāmāṁthī mukta thāvuṁ hatuṁ.

tārā prēmamāṁ pōtānī jāta bhūlavī hatī,

tārā ja ānaṁdamāṁ jhumavuṁ hatuṁ.

ā mārā aṁtaranī vāta tanē kahēvī hatī,

āpaṇā milananī ghaḍīnī rāha jōvānī hatī.

havē tanē vinavī ā vāta karī rahī chuṁ,

ēkarūpatānī mulākātamāṁ havē taḍa઼pī rahī chuṁ.

Previous
Previous Bhajan
Have we got it all wrong?(2)
Next

Next Bhajan
સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સમયની રફતાર ચાલી જાય છે
Next

Next Gujarati Bhajan
સમયની રફતાર ચાલ્યા કરે છે
મુલાકાતની વાત કરવી હતી
First...17251726...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org