Bhajan No. 6151 | Date: 15-Aug-20242024-08-15ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા/bhajan/?title=onkara-ishvara-premamam-satata-rahenaraૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા

દિવ્ય અનુભવ આપનારા, શિવમાં સદા વસનારા

દિવ્ય ગુણોના ભંડારા, જીવન સાર્થક કરનારા

આનંદમાં સતત ડૂબનારા, આનંદ સર્વને પ્રદાન કરનારા

ઉમંગ-હર્ષ સ્થાપનારા, વિશ્વના રચનારા

નિજ સ્વરૂપ છુપાવનારા, અનંત રૂપોમાં વસનારા

પરમ મસ્તીમાં રહેનારા, ભિન્ન-ભિન્ન રમત રમનારા

જીવન-મરણના ભ્રમ રચનારા, જીવન-મરણમાંથી બહાર કાઢનારા

શિવરૂપ પૂજવનારા, શિવ સ્વરૂપ ધારણ કરનારા

મહાખ્યાતિ છુપાડનારા, હૈયાના સ્પર્શમાં વસનારા

નિરાકાર એકાંતમાં છૂપનારા, સાકાર બની સર્વે વ્યાપ્ત થાનારા

ભ્રાંતિ બધી તોડનારા, પોતે જ પોતાનામાં સમાવનારા


ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા


Home » Bhajans » ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા

ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા


View Original
Increase Font Decrease Font


ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા

દિવ્ય અનુભવ આપનારા, શિવમાં સદા વસનારા

દિવ્ય ગુણોના ભંડારા, જીવન સાર્થક કરનારા

આનંદમાં સતત ડૂબનારા, આનંદ સર્વને પ્રદાન કરનારા

ઉમંગ-હર્ષ સ્થાપનારા, વિશ્વના રચનારા

નિજ સ્વરૂપ છુપાવનારા, અનંત રૂપોમાં વસનારા

પરમ મસ્તીમાં રહેનારા, ભિન્ન-ભિન્ન રમત રમનારા

જીવન-મરણના ભ્રમ રચનારા, જીવન-મરણમાંથી બહાર કાઢનારા

શિવરૂપ પૂજવનારા, શિવ સ્વરૂપ ધારણ કરનારા

મહાખ્યાતિ છુપાડનારા, હૈયાના સ્પર્શમાં વસનારા

નિરાકાર એકાંતમાં છૂપનારા, સાકાર બની સર્વે વ્યાપ્ત થાનારા

ભ્રાંતિ બધી તોડનારા, પોતે જ પોતાનામાં સમાવનારા



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


oṁkārā īśvarā, prēmamāṁ satata rahēnārā

divya anubhava āpanārā, śivamāṁ sadā vasanārā

divya guṇōnā bhaṁḍārā, jīvana sārthaka karanārā

ānaṁdamāṁ satata ḍūbanārā, ānaṁda sarvanē pradāna karanārā

umaṁga-harṣa sthāpanārā, viśvanā racanārā

nija svarūpa chupāvanārā, anaṁta rūpōmāṁ vasanārā

parama mastīmāṁ rahēnārā, bhinna-bhinna ramata ramanārā

jīvana-maraṇanā bhrama racanārā, jīvana-maraṇamāṁthī bahāra kāḍhanārā

śivarūpa pūjavanārā, śiva svarūpa dhāraṇa karanārā

mahākhyāti chupāḍanārā, haiyānā sparśamāṁ vasanārā

nirākāra ēkāṁtamāṁ chūpanārā, sākāra banī sarvē vyāpta thānārā

bhrāṁti badhī tōḍanārā, pōtē ja pōtānāmāṁ samāvanārā

Previous
Previous Bhajan
શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ
Next

Next Bhajan
ઈચ્છાઓની દોર ચાલતી જ આવી છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ
Next

Next Gujarati Bhajan
ઈચ્છાઓની દોર ચાલતી જ આવી છે
ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા
First...21692170...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org