Bhajan No. 6150 | Date: 15-Aug-20242024-08-15શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ/bhajan/?title=shobhani-yatra-jyam-chalu-thaiશોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ

ત્યાં પ્રેમની રજૂઆત તો પૂરી થઈ

ઈશ્વરની સૃષ્ટિ જ્યાં જાગૃત થઈ

ત્યાં નિર્મળ પ્રવાહનું આગમન શરૂ થયું

જીવનની પ્રેરણા જ્યાં મળી ગઈ

ત્યાં ઈચ્છાઓની તો સમાપ્તિ થઈ

પ્રભુની કૃપા જ્યાં વરસી ગઈ

ત્યાં ભાગ્યમાં પરિવર્તન થઈ ગયું

અંતરઆત્મા જ્યાં જાગી ગયો

ત્યાં જીવન-મરણના ખેલ ખતમ થયા


શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ


Home » Bhajans » શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ

શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ


View Original
Increase Font Decrease Font


શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ

ત્યાં પ્રેમની રજૂઆત તો પૂરી થઈ

ઈશ્વરની સૃષ્ટિ જ્યાં જાગૃત થઈ

ત્યાં નિર્મળ પ્રવાહનું આગમન શરૂ થયું

જીવનની પ્રેરણા જ્યાં મળી ગઈ

ત્યાં ઈચ્છાઓની તો સમાપ્તિ થઈ

પ્રભુની કૃપા જ્યાં વરસી ગઈ

ત્યાં ભાગ્યમાં પરિવર્તન થઈ ગયું

અંતરઆત્મા જ્યાં જાગી ગયો

ત્યાં જીવન-મરણના ખેલ ખતમ થયા



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śōbhānī yātrā jyāṁ cālu thaī

tyāṁ prēmanī rajūāta tō pūrī thaī

īśvaranī sr̥ṣṭi jyāṁ jāgr̥ta thaī

tyāṁ nirmala pravāhanuṁ āgamana śarū thayuṁ

jīvananī prēraṇā jyāṁ malī gaī

tyāṁ īcchāōnī tō samāpti thaī

prabhunī kr̥pā jyāṁ varasī gaī

tyāṁ bhāgyamāṁ parivartana thaī gayuṁ

aṁtaraātmā jyāṁ jāgī gayō

tyāṁ jīvana-maraṇanā khēla khatama thayā

Previous
Previous Bhajan
ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી
Next

Next Bhajan
ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી
Next

Next Gujarati Bhajan
ૐકારા ઈશ્વરા, પ્રેમમાં સતત રહેનારા
શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ
First...21672168...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org