Bhajan No. 6149 | Date: 15-Aug-20242024-08-15ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી/bhajan/?title=intejarani-ghadio-kyare-khatama-thashe-khabara-nathiઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી

પણ એ એના સમય પર થાશે, એ વિશ્વાસ પર ચાલું છું

મનના બાંધ ક્યારે છૂટશે, ખબર નથી

પણ મારા કરતા એને વધારે ઉતાવળ છે, એ જાણું છું

સાધનામાં ક્યાં અટકી જાઉં છું, ખબર નથી

સંભાળ મારી એ પૂરી રાખે છે, એ અનુભવું છું

નિર્લેપ, આ મન ક્યારે બનશે, ખબર નથી

પણ એ પહોંચાડીને રહેશે, એ સમજું છું

આખિર બધું તો કૃપાથી થાય છે

આખિર બધું તો નિર્ધારિત સમય પર થાય છે


ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી


Home » Bhajans » ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી

ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી

પણ એ એના સમય પર થાશે, એ વિશ્વાસ પર ચાલું છું

મનના બાંધ ક્યારે છૂટશે, ખબર નથી

પણ મારા કરતા એને વધારે ઉતાવળ છે, એ જાણું છું

સાધનામાં ક્યાં અટકી જાઉં છું, ખબર નથી

સંભાળ મારી એ પૂરી રાખે છે, એ અનુભવું છું

નિર્લેપ, આ મન ક્યારે બનશે, ખબર નથી

પણ એ પહોંચાડીને રહેશે, એ સમજું છું

આખિર બધું તો કૃપાથી થાય છે

આખિર બધું તો નિર્ધારિત સમય પર થાય છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


iṁtējāranī ghaḍīō kyārē khatama thāśē, khabara nathī

paṇa ē ēnā samaya para thāśē, ē viśvāsa para cāluṁ chuṁ

mananā bāṁdha kyārē chūṭaśē, khabara nathī

paṇa mārā karatā ēnē vadhārē utāvala chē, ē jāṇuṁ chuṁ

sādhanāmāṁ kyāṁ aṭakī jāuṁ chuṁ, khabara nathī

saṁbhāla mārī ē pūrī rākhē chē, ē anubhavuṁ chuṁ

nirlēpa, ā mana kyārē banaśē, khabara nathī

paṇa ē pahōṁcāḍīnē rahēśē, ē samajuṁ chuṁ

ākhira badhuṁ tō kr̥pāthī thāya chē

ākhira badhuṁ tō nirdhārita samaya para thāya chē

Previous
Previous Bhajan
તીર્થ કર્યા, તપ કર્યા, પણ તું ન મળ્યો
Next

Next Bhajan
શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તીર્થ કર્યા, તપ કર્યા, પણ તું ન મળ્યો
Next

Next Gujarati Bhajan
શોભાની યાત્રા જ્યાં ચાલુ થઈ
ઇંતેજારની ઘડીઓ ક્યારે ખતમ થાશે, ખબર નથી
First...21672168...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org