Bhajan No. 5819 | Date: 14-Jan-20242024-01-14પરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે/bhajan/?title=parama-sattana-malika-to-prabhu-ja-chheપરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે,

છતાં લોકો સત્તા પાછળ ભાગે છે.

પરમ પ્રેમના સરતાજ તો પ્રભુ જ છે,

છતાં લોકો દુનયવી પ્રેમ પાછળ ભાગે છે.

પરમશાંતિના ભંડાર તો પ્રભુ જ છે,

છતાં લોકો દુનિયા અને એના લોકોમાં શાંતિ ગોતે છે.

પરમ વિશ્વાસમાં રહેનારા તો સદૈવ પ્રભુ છે,

છતાં લોકો એકબીજાનો વિશ્વાસઘાત કરે છે.

બધું જ તો પ્રભુમાં છે, બધું જ તો પ્રભુ છે,

છતાં લોકો પ્રભુને વિસરી લોકોમાં આ બધું ગોતે છે.


પરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે


Home » Bhajans » પરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે

પરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


પરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે,

છતાં લોકો સત્તા પાછળ ભાગે છે.

પરમ પ્રેમના સરતાજ તો પ્રભુ જ છે,

છતાં લોકો દુનયવી પ્રેમ પાછળ ભાગે છે.

પરમશાંતિના ભંડાર તો પ્રભુ જ છે,

છતાં લોકો દુનિયા અને એના લોકોમાં શાંતિ ગોતે છે.

પરમ વિશ્વાસમાં રહેનારા તો સદૈવ પ્રભુ છે,

છતાં લોકો એકબીજાનો વિશ્વાસઘાત કરે છે.

બધું જ તો પ્રભુમાં છે, બધું જ તો પ્રભુ છે,

છતાં લોકો પ્રભુને વિસરી લોકોમાં આ બધું ગોતે છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


parama sattānā mālika tō prabhu ja chē,

chatāṁ lōkō sattā pāchala bhāgē chē.

parama prēmanā saratāja tō prabhu ja chē,

chatāṁ lōkō dunayavī prēma pāchala bhāgē chē.

paramaśāṁtinā bhaṁḍāra tō prabhu ja chē,

chatāṁ lōkō duniyā anē ēnā lōkōmāṁ śāṁti gōtē chē.

parama viśvāsamāṁ rahēnārā tō sadaiva prabhu chē,

chatāṁ lōkō ēkabījānō viśvāsaghāta karē chē.

badhuṁ ja tō prabhumāṁ chē, badhuṁ ja tō prabhu chē,

chatāṁ lōkō prabhunē visarī lōkōmāṁ ā badhuṁ gōtē chē.

Previous
Previous Bhajan
ભોજન મળે કે ભજન, અવસ્થા પર નિર્ભર છે
Next

Next Bhajan
ફુરસદનો સમય ક્યારેય હોતો નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ભોજન મળે કે ભજન, અવસ્થા પર નિર્ભર છે
Next

Next Gujarati Bhajan
ફુરસદનો સમય ક્યારેય હોતો નથી
પરમ સત્તાના માલિક તો પ્રભુ જ છે
First...18371838...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org