Bhajan No. 5755 | Date: 08-Jan-20242024-01-08સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે/bhajan/?title=samarpanani-dora-pakadavi-chhe-vishvasani-sidi-chadavi-chheસમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે,

તું જ પ્રેમમાં ડૂબવું છે, તારા મારા અંતરને ખતમ કરવું છે.

આજ્ઞાનું પાલન કરવું છે, તારા ઈશારે ચાલવું છે,

હર પળ તારું સ્મરણ કરવું છે, હર પળ તારામાં રહેવું છે.

જ્ઞાનમાં સતત રમવું છે, આનંદમાં સતત ઝૂમવું છે,

કાર્ય તારા કરવા છે, તારા પ્રેમની મિલકતને પામવી છે.

પૂર્ણ આ જીવન કરવું છે, અપૂર્ણતાને ત્યજવી છે,

તારા દિલમાં વસું છે, તારી આંખોમાં ખૂદને નિરખવું છે.

વિચારોમાં શૂન્ય થાવું છે, તારામાં એક થાવું છે,

હર પળ અનંતમાં જીવવું છે, સમયની પરે ખિલવું છે.


સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે


Home » Bhajans » સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે

સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે


View Original
Increase Font Decrease Font


સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે,

તું જ પ્રેમમાં ડૂબવું છે, તારા મારા અંતરને ખતમ કરવું છે.

આજ્ઞાનું પાલન કરવું છે, તારા ઈશારે ચાલવું છે,

હર પળ તારું સ્મરણ કરવું છે, હર પળ તારામાં રહેવું છે.

જ્ઞાનમાં સતત રમવું છે, આનંદમાં સતત ઝૂમવું છે,

કાર્ય તારા કરવા છે, તારા પ્રેમની મિલકતને પામવી છે.

પૂર્ણ આ જીવન કરવું છે, અપૂર્ણતાને ત્યજવી છે,

તારા દિલમાં વસું છે, તારી આંખોમાં ખૂદને નિરખવું છે.

વિચારોમાં શૂન્ય થાવું છે, તારામાં એક થાવું છે,

હર પળ અનંતમાં જીવવું છે, સમયની પરે ખિલવું છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samarpaṇanī dōra pakaḍa઼vī chē, viśvāsanī sīḍī caḍavī chē,

tuṁ ja prēmamāṁ ḍūbavuṁ chē, tārā mārā aṁtaranē khatama karavuṁ chē.

ājñānuṁ pālana karavuṁ chē, tārā īśārē cālavuṁ chē,

hara pala tāruṁ smaraṇa karavuṁ chē, hara pala tārāmāṁ rahēvuṁ chē.

jñānamāṁ satata ramavuṁ chē, ānaṁdamāṁ satata jhūmavuṁ chē,

kārya tārā karavā chē, tārā prēmanī milakatanē pāmavī chē.

pūrṇa ā jīvana karavuṁ chē, apūrṇatānē tyajavī chē,

tārā dilamāṁ vasuṁ chē, tārī āṁkhōmāṁ khūdanē nirakhavuṁ chē.

vicārōmāṁ śūnya thāvuṁ chē, tārāmāṁ ēka thāvuṁ chē,

hara pala anaṁtamāṁ jīvavuṁ chē, samayanī parē khilavuṁ chē.

Previous
Previous Bhajan
When the world seems wrong and the going seems right
Next

Next Bhajan
આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તારો વિચાર કરું છું, છતાં પોતાને મધ્યમાં રાખું છું
Next

Next Gujarati Bhajan
આંખ ખોલું તો તું દીસે, આંખ બંઘ કરું તો તું અંતરમાં ઊતરે
સમર્પણની દોર પકડ઼વી છે, વિશ્વાસની સીડી ચડવી છે
First...17731774...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org