Bhajan No. 5691 | Date: 26-Apr-20232023-04-26તારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?/bhajan/?title=tari-najadikata-hova-chhatam-pana-durino-ehasasa-chhe-a-kevi-avastha-chheતારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તારો પ્રેમ પામ્યા પછી પણ અધુરાપણું છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

મનમાં તારી તસવીર છે, દિલમાં તારો ભાસ છે છતાં અલગતા છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

જ્ઞાનમાં તારી સમજણ છે, પ્રાણમાં તારા શ્વાસ છે છતાં હું ના ભાવ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તારા પ્રેમમાં મન ડૂબે છે છતાં પ્રીતમાં દુઃખી છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તન, મન, ધન અર્પણ છે છતાં હજી દિલ એકલું છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

ધ્યાનમાં વિચારો છે, છતાં પણ તારું જ વળગણ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

અંતરમાં તું બેઠો છે છતાં દિલને બધે શોધે છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

દુનિયામાં શોર છે, દિલમાં વિરહની તડ઼પ છે, એ કેવી અવસ્થા છે?

તારી વાણી સંભળાય છે છતાં દિલ તારી સાથે વાતો કરવા બેચેન છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તું અને હું ના ભાવથી પરે દિલ એકરૂપતા ચાહે છે, આ કેવી અવસ્થા છે?


તારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?


Home » Bhajans » તારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?


View Original
Increase Font Decrease Font


તારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તારો પ્રેમ પામ્યા પછી પણ અધુરાપણું છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

મનમાં તારી તસવીર છે, દિલમાં તારો ભાસ છે છતાં અલગતા છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

જ્ઞાનમાં તારી સમજણ છે, પ્રાણમાં તારા શ્વાસ છે છતાં હું ના ભાવ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તારા પ્રેમમાં મન ડૂબે છે છતાં પ્રીતમાં દુઃખી છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તન, મન, ધન અર્પણ છે છતાં હજી દિલ એકલું છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

ધ્યાનમાં વિચારો છે, છતાં પણ તારું જ વળગણ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

અંતરમાં તું બેઠો છે છતાં દિલને બધે શોધે છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

દુનિયામાં શોર છે, દિલમાં વિરહની તડ઼પ છે, એ કેવી અવસ્થા છે?

તારી વાણી સંભળાય છે છતાં દિલ તારી સાથે વાતો કરવા બેચેન છે, આ કેવી અવસ્થા છે?

તું અને હું ના ભાવથી પરે દિલ એકરૂપતા ચાહે છે, આ કેવી અવસ્થા છે?



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tārī najadīkatā hōvā chatāṁ paṇa dūrīnō ēhasāsa chē, ā kēvī avasthā chē?

tārō prēma pāmyā pachī paṇa adhurāpaṇuṁ chē, ā kēvī avasthā chē?

manamāṁ tārī tasavīra chē, dilamāṁ tārō bhāsa chē chatāṁ alagatā chē, ā kēvī avasthā chē?

jñānamāṁ tārī samajaṇa chē, prāṇamāṁ tārā śvāsa chē chatāṁ huṁ nā bhāva chē, ā kēvī avasthā chē?

tārā prēmamāṁ mana ḍūbē chē chatāṁ prītamāṁ duḥkhī chē, ā kēvī avasthā chē?

tana, mana, dhana arpaṇa chē chatāṁ hajī dila ēkaluṁ chē, ā kēvī avasthā chē?

dhyānamāṁ vicārō chē, chatāṁ paṇa tāruṁ ja valagaṇa chē, ā kēvī avasthā chē?

aṁtaramāṁ tuṁ bēṭhō chē chatāṁ dilanē badhē śōdhē chē, ā kēvī avasthā chē?

duniyāmāṁ śōra chē, dilamāṁ virahanī taḍa઼pa chē, ē kēvī avasthā chē?

tārī vāṇī saṁbhalāya chē chatāṁ dila tārī sāthē vātō karavā bēcēna chē, ā kēvī avasthā chē?

tuṁ anē huṁ nā bhāvathī parē dila ēkarūpatā cāhē chē, ā kēvī avasthā chē?

Previous
Previous Bhajan
પ્રીતમાં જ્યારે શક્તિ ભળે છે ત્યારે પ્રેમને તાકાત મળે છે
Next

Next Bhajan
ઈશ્વરની વાણીમાં એક તૃપ્તિ મળે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
પ્રીતમાં જ્યારે શક્તિ ભળે છે ત્યારે પ્રેમને તાકાત મળે છે
Next

Next Gujarati Bhajan
ઈશ્વરની વાણીમાં એક તૃપ્તિ મળે છે
તારી નજદીકતા હોવા છતાં પણ દૂરીનો એહસાસ છે, આ કેવી અવસ્થા છે?
First...17091710...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org