ઉમંગની ઓઢણી પહેરી, ચાલી મારી માડી



Bhajan » Garba » ઉમંગની ઓઢણી પહેરી, ચાલી મારી માડી

ઉમંગની ઓઢણી પહેરી, ચાલી મારી માડી


Date: 15-Dec-2017

View Original
Increase Font Decrease Font


ઉમંગની ઓઢણી પહેરી, ચાલી મારી માડી;

વિજયની છલ્લો છલકાવતી, આવી મારી માડી;

હૈયે પ્રેમ વરસાવતી, આવી મારી માડી;

મને એનામાં સંવારતી, આવી મારી માડી;

પ્રેમે પ્રેમ વરસાવતી, આવી મારી માડી;

જગ આખાને સજાવતી, શૃંગાર કરતી મારી માડી;

અંધકારને મારતી, મલકતી મારી માડી;

રોમે રોમે ઊભરાતી, રમતી મારી માડી;

જીવન જીવાડનારી, એવી શક્તિ ભરતી મારી માડી;

તેના રંગમાં રંગાવતી, આવી મારી માડી;

એકરૂપતા આપનારી, આવી કૃપાળુ મારી માડી;

તેજે તેજમાં નવડાવતી, સંવારતી મારી માડી;

વિજયમાં રમનારી, આવી મારી માડી;

હેતે હેત વરસાવતી, જીવન જીવાડતી મારી માડી.



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


umaṁganī ōḍhaṇī pahērī, cālī mārī māḍī;

vijayanī challō chalakāvatī, āvī mārī māḍī;

haiyē prēma varasāvatī, āvī mārī māḍī;

manē ēnāmāṁ saṁvāratī, āvī mārī māḍī;

prēmē prēma varasāvatī, āvī mārī māḍī;

jaga ākhānē sajāvatī, śr̥ṁgāra karatī mārī māḍī;

aṁdhakāranē māratī, malakatī mārī māḍī;

rōmē rōmē ūbharātī, ramatī mārī māḍī;

jīvana jīvāḍanārī, ēvī śakti bharatī mārī māḍī;

tēnā raṁgamāṁ raṁgāvatī, āvī mārī māḍī;

ēkarūpatā āpanārī, āvī kr̥pālu mārī māḍī;

tējē tējamāṁ navaḍāvatī, saṁvāratī mārī māḍī;

vijayamāṁ ramanārī, āvī mārī māḍī;

hētē hēta varasāvatī, jīvana jīvāḍatī mārī māḍī.

Explanation in English Increase Font Decrease Font


Wearing the cloak of joy, my divine mother is walking;

Overflowing with victory, has come my divine mother.

Showering love from her heart has come my divine mother;

Adorning me with it, has come my divine mother.

Showering love within love, has come my divine mother;

Decorating the entire world, adorning is my divine mother.

Killing the darkness, shining is my divine mother;

Pouring out through every cell of the body, playing is my divine mother.

Making us live life, filling such energy is my divine mother;

Colouring us in her colours, such is my divine mother.

Giving oneness, so compassionate is my divine mother;

Bathing us in her effluent light, decorating us is my divine mother.

Playing in the victory, such is my divine mother;

Showering love from her heart, making us live life, such is my divine mother.



Previous
Previous
મહેકતા ગુલાબથી તને સજાવી
Next

Next
ગબ્બરની ગોખમાં માતા પધારે છે
1234
ઉમંગની ઓઢણી પહેરી, ચાલી મારી માડી; વિજયની છલ્લો છલકાવતી, આવી મારી માડી; હૈયે પ્રેમ વરસાવતી, આવી મારી માડી; મને એનામાં સંવારતી, આવી મારી માડી; પ્રેમે પ્રેમ વરસાવતી, આવી મારી માડી; જગ આખાને સજાવતી, શૃંગાર કરતી મારી માડી; અંધકારને મારતી, મલકતી મારી માડી; રોમે રોમે ઊભરાતી, રમતી મારી માડી; જીવન જીવાડનારી, એવી શક્તિ ભરતી મારી માડી; તેના રંગમાં રંગાવતી, આવી મારી માડી; એકરૂપતા આપનારી, આવી કૃપાળુ મારી માડી; તેજે તેજમાં નવડાવતી, સંવારતી મારી માડી; વિજયમાં રમનારી, આવી મારી માડી; હેતે હેત વરસાવતી, જીવન જીવાડતી મારી માડી. ઉમંગની ઓઢણી પહેરી, ચાલી મારી માડી 2017-12-15 https://myinnerkarma.org/garba/default.aspx?title=umangani-odhani-paheri-chali-mari-madi

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org