Shiv Stotra - 7

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 7

Shiv Stotra - 7


Date: 05-Jun-2016
View Original
Increase Font Decrease Font


અંતરમનના ઉંડાનમાંથી એક જ નાદ નિકળે છે; શિવોહમ્ શિવોહમ્

શરીરભાન ભુલાતા, એક જ સૂર ગુંજે છે; શિવોહમ્ શિવોહમ્

બ્રહ્માંડના ફેરા કરતા, એક જ મુદ્રા મળે છે; શિવલિંગ, શિવલિંગ

સૃષ્ટિના નિયમોમાં એક જ નિયમ મળે છે; શિવ સિદ્ધાંત, શિવ સિદ્ધાંત

ગણત્રી મનની જ્યાં વિસરાય છે, એક જ મૂલ્ય રહે છે; શિવસૃષ્ટિ નિકમ, શિવસૃષ્ટિ નિકમ

અલગતાના પરદા ખૂલતા, એક જ સંગીત મળે છે; શિવતત્વ સર્વમ્, શિવતત્વ સર્વમ્ ,

આદિનાદને નિરખતા, એક જ ર્દષ્ય મળે છે; શિવસર્વોત્તમ, શિવસર્વોત્તમ

મંજિલની દિવાર ઓળંગતા, એક જ ચમત્કાર મળે છે; શિવશૂન્યકારા, શિવશૂન્યકારા



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


aṁtaramananā uṁḍānamāṁthī ēka ja nāda nikalē chē; śivōham śivōham

śarīrabhāna bhulātā, ēka ja sūra guṁjē chē; śivōham śivōham

brahmāṁḍanā phērā karatā, ēka ja mudrā malē chē; śivaliṁga, śivaliṁga

sr̥ṣṭinā niyamōmāṁ ēka ja niyama malē chē; śiva siddhāṁta, śiva siddhāṁta

gaṇatrī mananī jyāṁ visarāya chē, ēka ja mūlya rahē chē; śivasr̥ṣṭi nikama, śivasr̥ṣṭi nikama

alagatānā paradā khūlatā, ēka ja saṁgīta malē chē; śivatatva sarvam, śivatatva sarvam ,

ādinādanē nirakhatā, ēka ja rdaṣya malē chē; śivasarvōttama, śivasarvōttama

maṁjilanī divāra ōlaṁgatā, ēka ja camatkāra malē chē; śivaśūnyakārā, śivaśūnyakārā

Previous
Previous
Shiv Stotra - 6
Next

Next
Shiv Stotra - 8
First...2526...Last
અંતરમનના ઉંડાનમાંથી એક જ નાદ નિકળે છે; શિવોહમ્ શિવોહમ્ શરીરભાન ભુલાતા, એક જ સૂર ગુંજે છે; શિવોહમ્ શિવોહમ્ બ્રહ્માંડના ફેરા કરતા, એક જ મુદ્રા મળે છે; શિવલિંગ, શિવલિંગ સૃષ્ટિના નિયમોમાં એક જ નિયમ મળે છે; શિવ સિદ્ધાંત, શિવ સિદ્ધાંત ગણત્રી મનની જ્યાં વિસરાય છે, એક જ મૂલ્ય રહે છે; શિવસૃષ્ટિ નિકમ, શિવસૃષ્ટિ નિકમ અલગતાના પરદા ખૂલતા, એક જ સંગીત મળે છે; શિવતત્વ સર્વમ્, શિવતત્વ સર્વમ્ , આદિનાદને નિરખતા, એક જ ર્દષ્ય મળે છે; શિવસર્વોત્તમ, શિવસર્વોત્તમ મંજિલની દિવાર ઓળંગતા, એક જ ચમત્કાર મળે છે; શિવશૂન્યકારા, શિવશૂન્યકારા Shiv Stotra - 7 2016-06-05 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-7

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org