Shiv Stotra - 8

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 8

Shiv Stotra - 8


Date: 05-Jun-2016
View Original
Increase Font Decrease Font


શિવ સંદેશ, શિવની માળા

શિવ મુકુટ, શિવની ગાથા

શિવ સંગીત, શિવની લીલા

શિવ તાંડવ, શિવની અભિલાષા

શિવ મિલન, શિવની જિજ્ઞાસા

શિવ ભક્તિ, શિવની આકાંક્ષા

શિવ સૌંદર્ય, શિવની કળા

શિવ શક્તિ, શિવ વિશ્વવિધાતા

શિવ બ્રહ્માંડ, શિવની માયા

શિવ શૂન્યકારા, શિવની ઓળખાણ

શિવ ઓમકારા, શિવની વાણી સંભળાતા

શિવ આરાધના, શિવની મનોકામના

શિવ એકાકારા, શિવની મસ્તીના વિવાહ

શિવ સોહમ્, શિવની વેદના

શિવ સંમેલન, શિવવંદનાના વિચારો

શિવ ઓળખાણ, શિવના દૃષ્ટિકોણ

શિવ પ્રાપ્તી, શિવ શૂન્યકારા



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śiva saṁdēśa, śivanī mālā

śiva mukuṭa, śivanī gāthā

śiva saṁgīta, śivanī līlā

śiva tāṁḍava, śivanī abhilāṣā

śiva milana, śivanī jijñāsā

śiva bhakti, śivanī ākāṁkṣā

śiva sauṁdarya, śivanī kalā

śiva śakti, śiva viśvavidhātā

śiva brahmāṁḍa, śivanī māyā

śiva śūnyakārā, śivanī ōlakhāṇa

śiva ōmakārā, śivanī vāṇī saṁbhalātā

śiva ārādhanā, śivanī manōkāmanā

śiva ēkākārā, śivanī mastīnā vivāha

śiva sōham, śivanī vēdanā

śiva saṁmēlana, śivavaṁdanānā vicārō

śiva ōlakhāṇa, śivanā dr̥ṣṭikōṇa

śiva prāptī, śiva śūnyakārā

Previous
Previous
Shiv Stotra - 7
Next

Next
Shiv Stotra - 9
First...2728...Last
શિવ સંદેશ, શિવની માળા શિવ મુકુટ, શિવની ગાથા શિવ સંગીત, શિવની લીલા શિવ તાંડવ, શિવની અભિલાષા શિવ મિલન, શિવની જિજ્ઞાસા શિવ ભક્તિ, શિવની આકાંક્ષા શિવ સૌંદર્ય, શિવની કળા શિવ શક્તિ, શિવ વિશ્વવિધાતા શિવ બ્રહ્માંડ, શિવની માયા શિવ શૂન્યકારા, શિવની ઓળખાણ શિવ ઓમકારા, શિવની વાણી સંભળાતા શિવ આરાધના, શિવની મનોકામના શિવ એકાકારા, શિવની મસ્તીના વિવાહ શિવ સોહમ્, શિવની વેદના શિવ સંમેલન, શિવવંદનાના વિચારો શિવ ઓળખાણ, શિવના દૃષ્ટિકોણ શિવ પ્રાપ્તી, શિવ શૂન્યકારા Shiv Stotra - 8 2016-06-05 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-8

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org