Shiv Stotra - 9

Hymns » Stotra » Shiv Stotra - 9

Shiv Stotra - 9


Date: 26-Jun-2016
View Original
Increase Font Decrease Font


શિવની મહેફિલ, શિવની મંજિલ

શિવની તકલીફ, શિવની પ્રીત

શિવનું તાંડવ, શિવની રીત

શિવની શક્તિ, શિવ કરાવે ભક્તિ

આઝાદ શિવમાં રમવું, આઝાદ થઈ એને પોકારવું

શિવનું ચેન, શિવનો પ્રેમ

શિવમાં જાત ભૂલવું, શિવને પોકારવું

શિવમાં ખોવાવું, શિવને હરપળ યાદ રાખવું

શિવની ઓળખાણ, શિવનું પરમ જ્ઞાન

શિવમાં સ્થાન, શિવમાં મળે આરામ

શિવની નજદીકતા, શિવમાં સમાવવું

શિવની પ્રેરણા, શિવની અનુપમા

શિવ એ જ મારું કૈલાસ, શિવ એ જ સર્વેસર્વા

શિવ એ જ ઓળખાણ, શિવ એ જ મારું ભાન

શિવ એ જ મારો મોક્ષ, શિવ એ જ તો મારા હોંશ

શિવ જગતકલ્યાણ, શિવ એ જ સર્વનું કલ્યાણ

શિવ એ જ અંતરમન, શિવ એ જ જીવનના રંગ

શિવ મારી મંજિલ, શિવ એ જ તો અંતિમ સ્થાન



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śivanī mahēphila, śivanī maṁjila

śivanī takalīpha, śivanī prīta

śivanuṁ tāṁḍava, śivanī rīta

śivanī śakti, śiva karāvē bhakti

ājhāda śivamāṁ ramavuṁ, ājhāda thaī ēnē pōkāravuṁ

śivanuṁ cēna, śivanō prēma

śivamāṁ jāta bhūlavuṁ, śivanē pōkāravuṁ

śivamāṁ khōvāvuṁ, śivanē harapala yāda rākhavuṁ

śivanī ōlakhāṇa, śivanuṁ parama jñāna

śivamāṁ sthāna, śivamāṁ malē ārāma

śivanī najadīkatā, śivamāṁ samāvavuṁ

śivanī prēraṇā, śivanī anupamā

śiva ē ja māruṁ kailāsa, śiva ē ja sarvēsarvā

śiva ē ja ōlakhāṇa, śiva ē ja māruṁ bhāna

śiva ē ja mārō mōkṣa, śiva ē ja tō mārā hōṁśa

śiva jagatakalyāṇa, śiva ē ja sarvanuṁ kalyāṇa

śiva ē ja aṁtaramana, śiva ē ja jīvananā raṁga

śiva mārī maṁjila, śiva ē ja tō aṁtima sthāna

Previous
Previous
Shiv Stotra - 8
Next

Next
Shiv Stotra - 10
First...2728...Last
શિવની મહેફિલ, શિવની મંજિલ શિવની તકલીફ, શિવની પ્રીત શિવનું તાંડવ, શિવની રીત શિવની શક્તિ, શિવ કરાવે ભક્તિ આઝાદ શિવમાં રમવું, આઝાદ થઈ એને પોકારવું શિવનું ચેન, શિવનો પ્રેમ શિવમાં જાત ભૂલવું, શિવને પોકારવું શિવમાં ખોવાવું, શિવને હરપળ યાદ રાખવું શિવની ઓળખાણ, શિવનું પરમ જ્ઞાન શિવમાં સ્થાન, શિવમાં મળે આરામ શિવની નજદીકતા, શિવમાં સમાવવું શિવની પ્રેરણા, શિવની અનુપમા શિવ એ જ મારું કૈલાસ, શિવ એ જ સર્વેસર્વા શિવ એ જ ઓળખાણ, શિવ એ જ મારું ભાન શિવ એ જ મારો મોક્ષ, શિવ એ જ તો મારા હોંશ શિવ જગતકલ્યાણ, શિવ એ જ સર્વનું કલ્યાણ શિવ એ જ અંતરમન, શિવ એ જ જીવનના રંગ શિવ મારી મંજિલ, શિવ એ જ તો અંતિમ સ્થાન Shiv Stotra - 9 2016-06-26 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=shiv-stotra-9

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org