Vishnu Stotra - 1

Hymns » Stotra » Vishnu Stotra - 1

Vishnu Stotra - 1


Date: 27-Dec-2015
View Original
Increase Font Decrease Font


મસ્તીના રાજા, અનોખા અંદાજના સરતાજ

પ્રેમના વિધાતા, અમરતાના રૂપાંતર, સર્વ નર નારીમાં વસનારા

અધીરતા ને હરનારા, મોક્ષ આપનારા સૃષ્ટિ ચલાવનારા

ગણોના રખવાળા, દેવોના કાર્ય કરનારા, ઇચ્છાઓ તૃપ્ત કરનારા

જગના ચાલનહારા, અમૃતને પાનારા, વિષનો નાશ કરનારા

મનને રિઝવનારા, દિલને ચોરનારા, રમત રમીયાલી રમનારા

રાસમાં લીન થાનારા, ગોપિયોમાં વસનારા, ગીતાસાર સમજાવનારા

દિવ્યતા દેખાડનારા, વંચિત ના કોઈને રાખનારા, વૈદ ઉચ્ચારનારા

શેષ હૈયા પર જાગનારા, ગરુડાપતિ કહેવાવનારા, રામમાં સરળતા દેખાડનારા

અનમોલ રત્ન આપનારા, ભક્તિ ઊંડી કરનારા, ઓ વિશ્વપતિ નમન તમને

ઓ જગદેશ્વરી નમન તમને, ઓ લક્ષ્મીપતિ નમન તમને

ઓ પાંડુરંગવાસી નમન તમને, નમન તમને



- ડો. ઈરા શાહ
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


mastīnā rājā, anōkhā aṁdājanā saratāja

prēmanā vidhātā, amaratānā rūpāṁtara, sarva nara nārīmāṁ vasanārā

adhīratā nē haranārā, mōkṣa āpanārā sr̥ṣṭi calāvanārā

gaṇōnā rakhavālā, dēvōnā kārya karanārā, icchāō tr̥pta karanārā

jaganā cālanahārā, amr̥tanē pānārā, viṣanō nāśa karanārā

mananē rijhavanārā, dilanē cōranārā, ramata ramīyālī ramanārā

rāsamāṁ līna thānārā, gōpiyōmāṁ vasanārā, gītāsāra samajāvanārā

divyatā dēkhāḍanārā, vaṁcita nā kōīnē rākhanārā, vaida uccāranārā

śēṣa haiyā para jāganārā, garuḍāpati kahēvāvanārā, rāmamāṁ saralatā dēkhāḍanārā

anamōla ratna āpanārā, bhakti ūṁḍī karanārā, ō viśvapati namana tamanē

ō jagadēśvarī namana tamanē, ō lakṣmīpati namana tamanē

ō pāṁḍuraṁgavāsī namana tamanē, namana tamanē

Previous
Previous
Shunyakara Ishwara
Next

Next
Vishnu Stotra - 2
First...4142...Last
મસ્તીના રાજા, અનોખા અંદાજના સરતાજ પ્રેમના વિધાતા, અમરતાના રૂપાંતર, સર્વ નર નારીમાં વસનારા અધીરતા ને હરનારા, મોક્ષ આપનારા સૃષ્ટિ ચલાવનારા ગણોના રખવાળા, દેવોના કાર્ય કરનારા, ઇચ્છાઓ તૃપ્ત કરનારા જગના ચાલનહારા, અમૃતને પાનારા, વિષનો નાશ કરનારા મનને રિઝવનારા, દિલને ચોરનારા, રમત રમીયાલી રમનારા રાસમાં લીન થાનારા, ગોપિયોમાં વસનારા, ગીતાસાર સમજાવનારા દિવ્યતા દેખાડનારા, વંચિત ના કોઈને રાખનારા, વૈદ ઉચ્ચારનારા શેષ હૈયા પર જાગનારા, ગરુડાપતિ કહેવાવનારા, રામમાં સરળતા દેખાડનારા અનમોલ રત્ન આપનારા, ભક્તિ ઊંડી કરનારા, ઓ વિશ્વપતિ નમન તમને ઓ જગદેશ્વરી નમન તમને, ઓ લક્ષ્મીપતિ નમન તમને ઓ પાંડુરંગવાસી નમન તમને, નમન તમને Vishnu Stotra - 1 2015-12-27 https://myinnerkarma.org/stotra/default.aspx?title=vishnu-stotra-1

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org