Ganapati Sutra

Para Talks » Sutra » Ganapati Sutra

Ganapati Sutra


Date: 10-Jan-2020

View Original
Increase Font Decrease Font


જ્યાં વિઘ્નનો હરતા હું છું, ત્યાં પ્રેમથી પણ પ્રેમાળ હું છું

જ્યાં રિદ્ધિસિદ્ધિ નો દાતા હું છું, ત્યાં જ્ઞાનનો વિધાતા હું છું

જ્યાં અંતરમાં વસનારો હું છું, ત્યાં અંતરલિંગમ જગાડનારો હું છું

જ્યાં વેદોને લખનાર હું છું, ત્યાં સમજણનો વિજેતા હું છું

જ્યાં શિવશક્તિમાં વસનારો હું છું, ત્યાં ધીરજનો પ્રતીક હું છું

જ્યાં ધર્મનો રક્ષક હું છું, ત્યાં સ્વયંમાં રહેનાર હું છું

જ્યાં અંહકાર તોડનાર હું છું, ત્યાં શિવપુત્રનું સન્માન હું છું

જ્યાં વિશ્વમોચન હું છું, ત્યાં કાર્યશિલતા હું છું

જ્યાં પ્રેમને સાંચવનાર હું છું, ત્યાં પૂજાના પ્રથમ પાઠમાં હું છું

જ્યાં આરતીમાં સમાનાર હું છું, ત્યાં ભિક્ષુકના ભેષમાં હું છું

જ્યાં સર્વ ગુણકારી હું છું, ત્યાં નિર્ગુણમાં સમાવનાર હું છું

જ્યાં વિદ્યામાં રમનાર હું છું, ત્યાં બુધ્ધિમાન નો પ્રખર પ્રતાપ હું છું

જ્યાં અસીમ કૃપાનો ભંડાર હું છું, ત્યાં જગ દુઃખ હરતા હું છું

જ્યાં અંતરમાં સમાવવાવાળો હું છું, ત્યાં અંતરની ઓળખાણ હું છું


- આ પરાનું સત્ય છે, જે પરા દ્વારા કહેવામાં આવ્યું છે.

Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jyāṁ vighnanō haratā huṁ chuṁ, tyāṁ prēmathī paṇa prēmāla huṁ chuṁ

jyāṁ riddhisiddhi nō dātā huṁ chuṁ, tyāṁ jñānanō vidhātā huṁ chuṁ

jyāṁ aṁtaramāṁ vasanārō huṁ chuṁ, tyāṁ aṁtaraliṁgama jagāḍanārō huṁ chuṁ

jyāṁ vēdōnē lakhanāra huṁ chuṁ, tyāṁ samajaṇanō vijētā huṁ chuṁ

jyāṁ śivaśaktimāṁ vasanārō huṁ chuṁ, tyāṁ dhīrajanō pratīka huṁ chuṁ

jyāṁ dharmanō rakṣaka huṁ chuṁ, tyāṁ svayaṁmāṁ rahēnāra huṁ chuṁ

jyāṁ aṁhakāra tōḍanāra huṁ chuṁ, tyāṁ śivaputranuṁ sanmāna huṁ chuṁ

jyāṁ viśvamōcana huṁ chuṁ, tyāṁ kāryaśilatā huṁ chuṁ

jyāṁ prēmanē sāṁcavanāra huṁ chuṁ, tyāṁ pūjānā prathama pāṭhamāṁ huṁ chuṁ

jyāṁ āratīmāṁ samānāra huṁ chuṁ, tyāṁ bhikṣukanā bhēṣamāṁ huṁ chuṁ

jyāṁ sarva guṇakārī huṁ chuṁ, tyāṁ nirguṇamāṁ samāvanāra huṁ chuṁ

jyāṁ vidyāmāṁ ramanāra huṁ chuṁ, tyāṁ budhdhimāna nō prakhara pratāpa huṁ chuṁ

jyāṁ asīma kr̥pānō bhaṁḍāra huṁ chuṁ, tyāṁ jaga duḥkha haratā huṁ chuṁ

jyāṁ aṁtaramāṁ samāvavāvālō huṁ chuṁ, tyāṁ aṁtaranī ōlakhāṇa huṁ chuṁ


Previous
Previous
Durga Sutra
Next

Next
Shiv Sutra - 1
12345...Last
જ્યાં વિઘ્નનો હરતા હું છું, ત્યાં પ્રેમથી પણ પ્રેમાળ હું છું જ્યાં રિદ્ધિસિદ્ધિ નો દાતા હું છું, ત્યાં જ્ઞાનનો વિધાતા હું છું જ્યાં અંતરમાં વસનારો હું છું, ત્યાં અંતરલિંગમ જગાડનારો હું છું જ્યાં વેદોને લખનાર હું છું, ત્યાં સમજણનો વિજેતા હું છું જ્યાં શિવશક્તિમાં વસનારો હું છું, ત્યાં ધીરજનો પ્રતીક હું છું જ્યાં ધર્મનો રક્ષક હું છું, ત્યાં સ્વયંમાં રહેનાર હું છું જ્યાં અંહકાર તોડનાર હું છું, ત્યાં શિવપુત્રનું સન્માન હું છું જ્યાં વિશ્વમોચન હું છું, ત્યાં કાર્યશિલતા હું છું જ્યાં પ્રેમને સાંચવનાર હું છું, ત્યાં પૂજાના પ્રથમ પાઠમાં હું છું જ્યાં આરતીમાં સમાનાર હું છું, ત્યાં ભિક્ષુકના ભેષમાં હું છું જ્યાં સર્વ ગુણકારી હું છું, ત્યાં નિર્ગુણમાં સમાવનાર હું છું જ્યાં વિદ્યામાં રમનાર હું છું, ત્યાં બુધ્ધિમાન નો પ્રખર પ્રતાપ હું છું જ્યાં અસીમ કૃપાનો ભંડાર હું છું, ત્યાં જગ દુઃખ હરતા હું છું જ્યાં અંતરમાં સમાવવાવાળો હું છું, ત્યાં અંતરની ઓળખાણ હું છું Ganapati Sutra 2020-01-10 https://myinnerkarma.org/sutra/default.aspx?title=ganapati-sutra

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org