Bhajan No. 5711 | Date: 16-Jul-20232023-07-16આ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ/bhajan/?title=a-dardani-dava-biji-koi-nathi-khali-prabhuno-premaઆ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ,

આ કર્મની પીડ઼ા બીજી કોઈ નથી, ખાલી કુદરતની દેન.

આ વિશ્વાસની બીજી કોઈ સીમા નથી, ખાલી આનંદની લહેર,

આ દિવ્ય ધારાની બીજી કોઈ વાત નથી, ખાલી અંતરની ઓળખાણ.

આ પ્રેમની બીજી કોઈ ઈચ્છા નથી, ખાલી અનુભવનો સંગ,

આ અમર તત્વની બીજી કોઈ મંઝિલ નથી, ખાલી મિલનનો રંગ.

આ ચમત્કારનું બીજી કોઈ કારણ નથી, ખાલી પ્રવચનના ક્રમ,

આ પુણ્ય કાર્યનો બીજુ કોઈ અર્થ નથી, ખાલી સર્વનો મોક્ષ.


આ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ


Home » Bhajans » આ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ

આ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ


View Original
Increase Font Decrease Font


આ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ,

આ કર્મની પીડ઼ા બીજી કોઈ નથી, ખાલી કુદરતની દેન.

આ વિશ્વાસની બીજી કોઈ સીમા નથી, ખાલી આનંદની લહેર,

આ દિવ્ય ધારાની બીજી કોઈ વાત નથી, ખાલી અંતરની ઓળખાણ.

આ પ્રેમની બીજી કોઈ ઈચ્છા નથી, ખાલી અનુભવનો સંગ,

આ અમર તત્વની બીજી કોઈ મંઝિલ નથી, ખાલી મિલનનો રંગ.

આ ચમત્કારનું બીજી કોઈ કારણ નથી, ખાલી પ્રવચનના ક્રમ,

આ પુણ્ય કાર્યનો બીજુ કોઈ અર્થ નથી, ખાલી સર્વનો મોક્ષ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ā dardanī davā bījī kōī nathī, khālī prabhunō prēma,

ā karmanī pīḍa઼ā bījī kōī nathī, khālī kudaratanī dēna.

ā viśvāsanī bījī kōī sīmā nathī, khālī ānaṁdanī lahēra,

ā divya dhārānī bījī kōī vāta nathī, khālī aṁtaranī ōlakhāṇa.

ā prēmanī bījī kōī īcchā nathī, khālī anubhavanō saṁga,

ā amara tatvanī bījī kōī maṁjhila nathī, khālī milananō raṁga.

ā camatkāranuṁ bījī kōī kāraṇa nathī, khālī pravacananā krama,

ā puṇya kāryanō bīju kōī artha nathī, khālī sarvanō mōkṣa.

Previous
Previous Bhajan
શું કરશું બધાના રંગ જોઈને?
Next

Next Bhajan
प्रेम करने के लिए कोई सहारा नहीं चाहिए
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શું કરશું બધાના રંગ જોઈને?
Next

Next Gujarati Bhajan
હર એક જીવ ચાહે છે મોક્ષ
આ દર્દની દવા બીજી કોઈ નથી, ખાલી પ્રભુનો પ્રેમ
First...17291730...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org