Bhajan No. 5590 | Date: 25-Jan-20162016-01-25અભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;/bhajan/?title=abhivyakta-kema-karum-ke-guna-para-guna-karata-jaie-ameઅભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;

પ્રભુ તને કઈ રીતે એક ગણું, જ્યાં અંતરમાં અંધકાર ફરે.

મંઝિલ હજી પામી નથી, ત્યાં તને ભૂલવા લાગ્યા અમે;

કોઈ ફરક નથી એમ કેમ માનું, જ્યાં ‘હું’ હજી મારામાં ફરે.

જોઈ નથી શકતો તને હરએકમાં, હજી કચાશ છે મારામાં;

અંતરમાં પણ તને શોધું છું, એવી અવસ્થામાં ડૂબીએ અમે.

તારી કૃપા વગર કંઈ સંભવ નથી, એવું માનીએ અમે;

તારી કૃપાના પાત્ર બનાવ, એવું રીઝીએ અમે;

હવે તો એક કર, અલગતામાં પરેશાન છીએ અમે.


અભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;


Home » Bhajans » અભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. અભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;

અભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;


View Original
Increase Font Decrease Font


અભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;

પ્રભુ તને કઈ રીતે એક ગણું, જ્યાં અંતરમાં અંધકાર ફરે.

મંઝિલ હજી પામી નથી, ત્યાં તને ભૂલવા લાગ્યા અમે;

કોઈ ફરક નથી એમ કેમ માનું, જ્યાં ‘હું’ હજી મારામાં ફરે.

જોઈ નથી શકતો તને હરએકમાં, હજી કચાશ છે મારામાં;

અંતરમાં પણ તને શોધું છું, એવી અવસ્થામાં ડૂબીએ અમે.

તારી કૃપા વગર કંઈ સંભવ નથી, એવું માનીએ અમે;

તારી કૃપાના પાત્ર બનાવ, એવું રીઝીએ અમે;

હવે તો એક કર, અલગતામાં પરેશાન છીએ અમે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


abhivyakta kēma karuṁ kē gunā para gunā karatā jaīē amē;

prabhu tanē kaī rītē ēka gaṇuṁ, jyāṁ aṁtaramāṁ aṁdhakāra pharē.

maṁjhila hajī pāmī nathī, tyāṁ tanē bhūlavā lāgyā amē;

kōī pharaka nathī ēma kēma mānuṁ, jyāṁ ‘huṁ' hajī mārāmāṁ pharē.

jōī nathī śakatō tanē haraēkamāṁ, hajī kacāśa chē mārāmāṁ;

aṁtaramāṁ paṇa tanē śōdhuṁ chuṁ, ēvī avasthāmāṁ ḍūbīē amē.

tārī kr̥pā vagara kaṁī saṁbhava nathī, ēvuṁ mānīē amē;

tārī kr̥pānā pātra banāva, ēvuṁ rījhīē amē;

havē tō ēka kara, alagatāmāṁ parēśāna chīē amē.

Previous
Previous Bhajan
પ્રેમ પરિવર્તનની ખોજમાં નીકળ્યા અમે;
Next

Next Bhajan
હાજરી મારી સાબિત કરવાની જરૂર નથી, અંતરનો અવાજ કહે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
પ્રેમ પરિવર્તનની ખોજમાં નીકળ્યા અમે;
Next

Next Gujarati Bhajan
હાજરી મારી સાબિત કરવાની જરૂર નથી, અંતરનો અવાજ કહે છે
અભિવ્યક્ત કેમ કરું કે ગુના પર ગુના કરતા જઈએ અમે;
First...16091610...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org