Bhajan No. 5762 | Date: 09-Jan-20242024-01-09આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ/bhajan/?title=adara-ane-sanmana-hara-koine-joie-chhieઆદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ,

પ્રેમ અને આવકાર, હર કોઈને જોઈએ છીએ.

ધ્યાન અને જ્ઞાન, હર કોઈને જોઈએ છીએ,

ધારણા અને પ્રાર્થના, હર કોઈ કરે છે.

ધીરજ અને ગંભીરતા, હર કોઈ એ રાખવી જોઈએ,

જીગ્યાસા અને અભિપ્રાય, હર કોઈ ને અજાણ્યા કરે છે.

મહેફિલ અને રોનક, હર કોઈને ગમે છે,

જીવન અને મરણ, એ જ હર કોઈની હકીકત છે.

તકલિફ અને તક્કલૂફથી, હર કોઈ ગુજરે છે,

જહાનુમ અને જન્નત, એજ હર કોઈની કશ્મકશ છે.

ગીતા અને કુરાન, એ હર કોઈ ન સમજે,

પ્રાણ અને અરમાન, હર કોઈ ન છોડી શકે છે.

સંગાથ અને સૌગાત, હર કોઈને જોઈએ છીએ,

પ્રભુમિલન અને પ્રભુ પહેચાન, એ કોઈક જ ને મળે છે.


આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ


Home » Bhajans » આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ

આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ


View Original
Increase Font Decrease Font


આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ,

પ્રેમ અને આવકાર, હર કોઈને જોઈએ છીએ.

ધ્યાન અને જ્ઞાન, હર કોઈને જોઈએ છીએ,

ધારણા અને પ્રાર્થના, હર કોઈ કરે છે.

ધીરજ અને ગંભીરતા, હર કોઈ એ રાખવી જોઈએ,

જીગ્યાસા અને અભિપ્રાય, હર કોઈ ને અજાણ્યા કરે છે.

મહેફિલ અને રોનક, હર કોઈને ગમે છે,

જીવન અને મરણ, એ જ હર કોઈની હકીકત છે.

તકલિફ અને તક્કલૂફથી, હર કોઈ ગુજરે છે,

જહાનુમ અને જન્નત, એજ હર કોઈની કશ્મકશ છે.

ગીતા અને કુરાન, એ હર કોઈ ન સમજે,

પ્રાણ અને અરમાન, હર કોઈ ન છોડી શકે છે.

સંગાથ અને સૌગાત, હર કોઈને જોઈએ છીએ,

પ્રભુમિલન અને પ્રભુ પહેચાન, એ કોઈક જ ને મળે છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ādara anē sanmāna, hara kōīnē jōīē chīē,

prēma anē āvakāra, hara kōīnē jōīē chīē.

dhyāna anē jñāna, hara kōīnē jōīē chīē,

dhāraṇā anē prārthanā, hara kōī karē chē.

dhīraja anē gaṁbhīratā, hara kōī ē rākhavī jōīē,

jīgyāsā anē abhiprāya, hara kōī nē ajāṇyā karē chē.

mahēphila anē rōnaka, hara kōīnē gamē chē,

jīvana anē maraṇa, ē ja hara kōīnī hakīkata chē.

takalipha anē takkalūphathī, hara kōī gujarē chē,

jahānuma anē jannata, ēja hara kōīnī kaśmakaśa chē.

gītā anē kurāna, ē hara kōī na samajē,

prāṇa anē aramāna, hara kōī na chōḍī śakē chē.

saṁgātha anē saugāta, hara kōīnē jōīē chīē,

prabhumilana anē prabhu pahēcāna, ē kōīka ja nē malē chē.

Previous
Previous Bhajan
એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે
Next

Next Bhajan
કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે
Next

Next Gujarati Bhajan
કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું
આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ
First...17791780...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org