Bhajan No. 5763 | Date: 09-Jan-20242024-01-09કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું/bhajan/?title=katila-tari-adae-a-jivana-sudhari-nakhyumકાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું,

બેમિસાલ તારી ચાલે, આ જીવન સંવારી લીધું.

ગજબ તારી મિસાલે, આ જીવનમાં રાહ બતાડી દીધી,

પ્રબળ તારી ઈચ્છાએ, આ જીવનને બદલાવી નાખ્યું.

તારા પ્રેમના સંગીતે, આ જીવનને ખિલાવી દીધું,

અરમાન તારા હૃદયના, આ જીવનને જીવાડી દીધું.

જ્ઞાન તારા અહેસાસનો, આ જીવનને પ્રકાશિત કરી દીધું,

ઓળખાણ તારી હસ્તિની, આ જીવનને જાગૃત કરી દીધું.

ધીરજ તારી પ્રબલતાની, આ જીવનમાં ચાલતા શિખડાવી દીધું,

અમુલ્ય તારી મસ્તીએ, આ જીવનને તારા રંગથી રંગી નાખ્યું.


કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું


Home » Bhajans » કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું
  1. Home
  2. Bhajans
  3. કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું

કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું


View Original
Increase Font Decrease Font


કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું,

બેમિસાલ તારી ચાલે, આ જીવન સંવારી લીધું.

ગજબ તારી મિસાલે, આ જીવનમાં રાહ બતાડી દીધી,

પ્રબળ તારી ઈચ્છાએ, આ જીવનને બદલાવી નાખ્યું.

તારા પ્રેમના સંગીતે, આ જીવનને ખિલાવી દીધું,

અરમાન તારા હૃદયના, આ જીવનને જીવાડી દીધું.

જ્ઞાન તારા અહેસાસનો, આ જીવનને પ્રકાશિત કરી દીધું,

ઓળખાણ તારી હસ્તિની, આ જીવનને જાગૃત કરી દીધું.

ધીરજ તારી પ્રબલતાની, આ જીવનમાં ચાલતા શિખડાવી દીધું,

અમુલ્ય તારી મસ્તીએ, આ જીવનને તારા રંગથી રંગી નાખ્યું.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


kātila tārī adāē, ā jīvana sudhārī nākhyuṁ,

bēmisāla tārī cālē, ā jīvana saṁvārī līdhuṁ.

gajaba tārī misālē, ā jīvanamāṁ rāha batāḍī dīdhī,

prabala tārī īcchāē, ā jīvananē badalāvī nākhyuṁ.

tārā prēmanā saṁgītē, ā jīvananē khilāvī dīdhuṁ,

aramāna tārā hr̥dayanā, ā jīvananē jīvāḍī dīdhuṁ.

jñāna tārā ahēsāsanō, ā jīvananē prakāśita karī dīdhuṁ,

ōlakhāṇa tārī hastinī, ā jīvananē jāgr̥ta karī dīdhuṁ.

dhīraja tārī prabalatānī, ā jīvanamāṁ cālatā śikhaḍāvī dīdhuṁ,

amulya tārī mastīē, ā jīvananē tārā raṁgathī raṁgī nākhyuṁ.

Previous
Previous Bhajan
આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ
Next

Next Bhajan
મધુર આ વાણીના સંગીતમાં દિલ ઝૂમે છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ
Next

Next Gujarati Bhajan
મધુર આ વાણીના સંગીતમાં દિલ ઝૂમે છે
કાતિલ તારી અદાએ, આ જીવન સુધારી નાખ્યું
First...17811782...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org