Bhajan No. 5761 | Date: 09-Jan-20242024-01-09એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે/bhajan/?title=eka-vara-prabhune-premathi-yada-karasho-to-e-jarura-sambhalasheએક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે,

એકવાર પ્રભુને સાચી રીતે આવકારશો, તો એ જરૂર આવશે.

એકવાર પ્રભુને જીવનમાં સાથે રાખશો, તો એ જરૂર સાથી બનશે,

   એકવાર પ્રભુને જોશો, તો બધે જ પ્રભુ દેખાશે.

એકવાર પ્રભુમાં જીવશો, તો એ જરૂર જીવન સંવારશે,

એકવાર પ્રભુને બોલાવશો, તો એ જરૂર પાસે આવશે.

એકવાર પ્રભુના પ્રેમની સાથે રમશો, તો એ જરૂર હસાવશે,

એકવાર પ્રભુનો આભાર વ્યક્ત કરશો, તો એ જરૂર વધારે આપશે.

એકવાર પ્રભુને પોકારશો, તો એ જરૂર કાર્ય કરશે,

એકવાર પ્રભુને પોતાની મંઝિલ બનાવશો, તો એ જરૂર મંઝિલે પહોંચાડશે.


એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે


Home » Bhajans » એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે

એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે


View Original
Increase Font Decrease Font


એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે,

એકવાર પ્રભુને સાચી રીતે આવકારશો, તો એ જરૂર આવશે.

એકવાર પ્રભુને જીવનમાં સાથે રાખશો, તો એ જરૂર સાથી બનશે,

   એકવાર પ્રભુને જોશો, તો બધે જ પ્રભુ દેખાશે.

એકવાર પ્રભુમાં જીવશો, તો એ જરૂર જીવન સંવારશે,

એકવાર પ્રભુને બોલાવશો, તો એ જરૂર પાસે આવશે.

એકવાર પ્રભુના પ્રેમની સાથે રમશો, તો એ જરૂર હસાવશે,

એકવાર પ્રભુનો આભાર વ્યક્ત કરશો, તો એ જરૂર વધારે આપશે.

એકવાર પ્રભુને પોકારશો, તો એ જરૂર કાર્ય કરશે,

એકવાર પ્રભુને પોતાની મંઝિલ બનાવશો, તો એ જરૂર મંઝિલે પહોંચાડશે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ēka vāra prabhunē prēmathī yāda karaśō, tō ē jarūra sāṁbhalaśē,

ēkavāra prabhunē sācī rītē āvakāraśō, tō ē jarūra āvaśē.

ēkavāra prabhunē jīvanamāṁ sāthē rākhaśō, tō ē jarūra sāthī banaśē,

ēkavāra prabhunē jōśō, tō badhē ja prabhu dēkhāśē.

ēkavāra prabhumāṁ jīvaśō, tō ē jarūra jīvana saṁvāraśē,

ēkavāra prabhunē bōlāvaśō, tō ē jarūra pāsē āvaśē.

ēkavāra prabhunā prēmanī sāthē ramaśō, tō ē jarūra hasāvaśē,

ēkavāra prabhunō ābhāra vyakta karaśō, tō ē jarūra vadhārē āpaśē.

ēkavāra prabhunē pōkāraśō, tō ē jarūra kārya karaśē,

ēkavāra prabhunē pōtānī maṁjhila banāvaśō, tō ē jarūra maṁjhilē pahōṁcāḍaśē.

Previous
Previous Bhajan
શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે
Next

Next Bhajan
આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે
Next

Next Gujarati Bhajan
આદર અને સન્માન, હર કોઈને જોઈએ છીએ
એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે
First...17791780...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org