Bhajan No. 5760 | Date: 09-Jan-20242024-01-09શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે/bhajan/?title=shum-karashum-badhum-jani-ne-enathi-kami-nahim-maleશું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે,

શું કરશું બધું પામી ને, એનાથી કાંઈ શાંતિ નહીં મળે,

શું કરશું બધું સોંપીને, એનાથી છુટકારો નહીં મળે,

શું કરશું બધું છોડીને, એનાથી જવાબદારી નહીં છૂટે,

જ્યાં સુધી સાચી સમજણ નથી, ત્યાં સુધી સાચા વ્યવહાર નથી,

જ્યા સુધી સાચો પ્રેમ નથી, ત્યાં સુઘી સત્યનો રસ્તો નથી,

જ્યાં સુધી વિશ્વાસ નથી, ત્યા સુધી સહન કરવાની શક્તિ નથી,

જ્યાં સુધી આવડ઼ત નથી, ત્યાં સુધી કરવાની ક્ષમતા નથી,

આ બધું થશે, જ્યારે ગુરુ કૃપા થશે, જ્યારે આપણી તૈયારી હશે,

આ બધું થશે, જ્યારે જાગૃતિ હશે અને પ્રભુને પામવાની ઈચ્છા થશે.


શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે


Home » Bhajans » શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે

શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે


View Original
Increase Font Decrease Font


શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે,

શું કરશું બધું પામી ને, એનાથી કાંઈ શાંતિ નહીં મળે,

શું કરશું બધું સોંપીને, એનાથી છુટકારો નહીં મળે,

શું કરશું બધું છોડીને, એનાથી જવાબદારી નહીં છૂટે,

જ્યાં સુધી સાચી સમજણ નથી, ત્યાં સુધી સાચા વ્યવહાર નથી,

જ્યા સુધી સાચો પ્રેમ નથી, ત્યાં સુઘી સત્યનો રસ્તો નથી,

જ્યાં સુધી વિશ્વાસ નથી, ત્યા સુધી સહન કરવાની શક્તિ નથી,

જ્યાં સુધી આવડ઼ત નથી, ત્યાં સુધી કરવાની ક્ષમતા નથી,

આ બધું થશે, જ્યારે ગુરુ કૃપા થશે, જ્યારે આપણી તૈયારી હશે,

આ બધું થશે, જ્યારે જાગૃતિ હશે અને પ્રભુને પામવાની ઈચ્છા થશે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śuṁ karaśuṁ badhuṁ jāṇī nē, ēnāthī kāṁī nahīṁ malē,

śuṁ karaśuṁ badhuṁ pāmī nē, ēnāthī kāṁī śāṁti nahīṁ malē,

śuṁ karaśuṁ badhuṁ sōṁpīnē, ēnāthī chuṭakārō nahīṁ malē,

śuṁ karaśuṁ badhuṁ chōḍīnē, ēnāthī javābadārī nahīṁ chūṭē,

jyāṁ sudhī sācī samajaṇa nathī, tyāṁ sudhī sācā vyavahāra nathī,

jyā sudhī sācō prēma nathī, tyāṁ sughī satyanō rastō nathī,

jyāṁ sudhī viśvāsa nathī, tyā sudhī sahana karavānī śakti nathī,

jyāṁ sudhī āvaḍa઼ta nathī, tyāṁ sudhī karavānī kṣamatā nathī,

ā badhuṁ thaśē, jyārē guru kr̥pā thaśē, jyārē āpaṇī taiyārī haśē,

ā badhuṁ thaśē, jyārē jāgr̥ti haśē anē prabhunē pāmavānī īcchā thaśē.

Previous
Previous Bhajan
વિચારોની કશિશ અને સમુદ્ર મંથનની કોશિશ
Next

Next Bhajan
એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
વિચારોની કશિશ અને સમુદ્ર મંથનની કોશિશ
Next

Next Gujarati Bhajan
એક વાર પ્રભુને પ્રેમથી યાદ કરશો, તો એ જરૂર સાંભળશે
શું કરશું બધું જાણી ને, એનાથી કાંઈ નહીં મળે
First...17771778...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org