Bhajan No. 5583 | Date: 03-Jun-20152015-06-03અગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;/bhajan/?title=aganita-mahephilana-sarataja-o-nataraja-vahalaઅગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;

મારા મનમાં મહેફિલ સજાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

પ્રેમમાં તમારા અમને બાંધનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

અમને તમારા બનાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

અસીમ કૃપા વરસાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

મારા દીલને ચેન આપનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

હર ઈચ્છા પૂરી કરનારા, તમારામાં સમાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

જીવનમાં સદૈવ સાથ રહેનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

મંજિલમાં અમને અમારી જાત ભુલાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

અમને તમારામાં એક કરનારા, ઓ નટરાજ વહાલા.


અગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;


Home » Bhajans » અગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. અગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;

અગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;


View Original
Increase Font Decrease Font


અગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;

મારા મનમાં મહેફિલ સજાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

પ્રેમમાં તમારા અમને બાંધનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

અમને તમારા બનાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

અસીમ કૃપા વરસાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

મારા દીલને ચેન આપનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

હર ઈચ્છા પૂરી કરનારા, તમારામાં સમાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

જીવનમાં સદૈવ સાથ રહેનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

મંજિલમાં અમને અમારી જાત ભુલાવનારા, ઓ નટરાજ વહાલા;

અમને તમારામાં એક કરનારા, ઓ નટરાજ વહાલા.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


agaṇita mahēphilanā saratāja, ō naṭarāja vahālā;

mārā manamāṁ mahēphila sajāvanārā, ō naṭarāja vahālā;

prēmamāṁ tamārā amanē bāṁdhanārā, ō naṭarāja vahālā;

amanē tamārā banāvanārā, ō naṭarāja vahālā;

asīma kr̥pā varasāvanārā, ō naṭarāja vahālā;

mārā dīlanē cēna āpanārā, ō naṭarāja vahālā;

hara īcchā pūrī karanārā, tamārāmāṁ samāvanārā, ō naṭarāja vahālā;

jīvanamāṁ sadaiva sātha rahēnārā, ō naṭarāja vahālā;

maṁjilamāṁ amanē amārī jāta bhulāvanārā, ō naṭarāja vahālā;

amanē tamārāmāṁ ēka karanārā, ō naṭarāja vahālā.

Previous
Previous Bhajan
ક્યાં કોઈ સાથે બંધન બાંધિયા, ક્યાં કોઈને મેં અપનાવ્યા;
Next

Next Bhajan
પ્રીતની ગાંઠ જ્યાં હજી બંધાણી નથી;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ક્યાં કોઈ સાથે બંધન બાંધિયા, ક્યાં કોઈને મેં અપનાવ્યા;
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રીતની ગાંઠ જ્યાં હજી બંધાણી નથી;
અગણિત મહેફિલના સરતાજ, ઓ નટરાજ વહાલા;
First...16011602...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org