Bhajan No. 6055 | Date: 19-Jan-20222022-01-19આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે/bhajan/?title=ajada-panchhini-jema-udavum-chheઆઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે

તારા નામમાં પોતાની જાતને વિસરવું છે

ધ્યાનમાં તારા, પૂરેપૂરું ડૂબવું છે

તારામાં એક થઈ હવે રમવું છે

પ્રેમમાં તારા, બધું પામવું છે

તારી સાથે રહી, તારા જેવું બનવું છે

ગુંજમાં તારી, પોતાને ઓળખવું છે

હર વિચારમાં બસ તારી સાથે જીવવું છે

મનમાં તને વસાવું છે

ચિત્ત, તારામાં જોડવું છે

પ્રાણમાં, તને ભરવું છે

ખુશીથી તારી સાથે ઝૂમવું છે

હર ઈચ્છા તને સોંપવી છે

તારામાં રહી ખુદને પામવું છે

જીવન હવે વિસરવું છે

તારી સાથે હવે રહેવું છે


આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે


Home » Bhajans » આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે

આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે


View Original
Increase Font Decrease Font


આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે

તારા નામમાં પોતાની જાતને વિસરવું છે

ધ્યાનમાં તારા, પૂરેપૂરું ડૂબવું છે

તારામાં એક થઈ હવે રમવું છે

પ્રેમમાં તારા, બધું પામવું છે

તારી સાથે રહી, તારા જેવું બનવું છે

ગુંજમાં તારી, પોતાને ઓળખવું છે

હર વિચારમાં બસ તારી સાથે જીવવું છે

મનમાં તને વસાવું છે

ચિત્ત, તારામાં જોડવું છે

પ્રાણમાં, તને ભરવું છે

ખુશીથી તારી સાથે ઝૂમવું છે

હર ઈચ્છા તને સોંપવી છે

તારામાં રહી ખુદને પામવું છે

જીવન હવે વિસરવું છે

તારી સાથે હવે રહેવું છે



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ājhāda paṁchīnī jēma uḍa઼vuṁ chē

tārā nāmamāṁ pōtānī jātanē visaravuṁ chē

dhyānamāṁ tārā, pūrēpūruṁ ḍūbavuṁ chē

tārāmāṁ ēka thaī havē ramavuṁ chē

prēmamāṁ tārā, badhuṁ pāmavuṁ chē

tārī sāthē rahī, tārā jēvuṁ banavuṁ chē

guṁjamāṁ tārī, pōtānē ōlakhavuṁ chē

hara vicāramāṁ basa tārī sāthē jīvavuṁ chē

manamāṁ tanē vasāvuṁ chē

citta, tārāmāṁ jōḍavuṁ chē

prāṇamāṁ, tanē bharavuṁ chē

khuśīthī tārī sāthē jhūmavuṁ chē

hara īcchā tanē sōṁpavī chē

tārāmāṁ rahī khudanē pāmavuṁ chē

jīvana havē visaravuṁ chē

tārī sāthē havē rahēvuṁ chē

Previous
Previous Bhajan
પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું
Next

Next Bhajan
અજાગૃતિ કોઈ બાધા નથી, કર્મ કરવાની સિડ઼ી છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું
Next

Next Gujarati Bhajan
અજાગૃતિ કોઈ બાધા નથી, કર્મ કરવાની સિડ઼ી છે
આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે
First...20732074...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org