Bhajan No. 6054 | Date: 18-Jan-20222022-01-18પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું/bhajan/?title=prabhu-vicharona-daladalamam-phasaum-chhumપ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું

પ્રભુ, તારા પ્રેમમાં હું ખોવાવ છું

છતાં મનડું મારું અસ્થિર બને

પ્રભુ, તારી જ કૃપા મને ભવસાગર પાર કરાવે

પ્રભુ. અંતરમાં ના ઉતરી શકું છું

છતાં તારું નામ સતત લઉં છું

ઈચ્છા એક જ દર્શાવું છું

તારામાં એક હવે થઈ જાઉં છું

પ્રભુ, તસવીર તારી જોયા રાખું છું

છતાં તારાથી અલગ પોતાને પામું છું

પોતાની જાતને સમર્પિત કરું છું

પ્રભુ, તારી જ ઓળખાણ હવે ચાહું છું


પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું


Home » Bhajans » પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું
  1. Home
  2. Bhajans
  3. પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું

પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું


View Original
Increase Font Decrease Font


પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું

પ્રભુ, તારા પ્રેમમાં હું ખોવાવ છું

છતાં મનડું મારું અસ્થિર બને

પ્રભુ, તારી જ કૃપા મને ભવસાગર પાર કરાવે

પ્રભુ. અંતરમાં ના ઉતરી શકું છું

છતાં તારું નામ સતત લઉં છું

ઈચ્છા એક જ દર્શાવું છું

તારામાં એક હવે થઈ જાઉં છું

પ્રભુ, તસવીર તારી જોયા રાખું છું

છતાં તારાથી અલગ પોતાને પામું છું

પોતાની જાતને સમર્પિત કરું છું

પ્રભુ, તારી જ ઓળખાણ હવે ચાહું છું



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


prabhu, vicārōnā daladalamāṁ phasāuṁ chuṁ

prabhu, tārā prēmamāṁ huṁ khōvāva chuṁ

chatāṁ manaḍuṁ māruṁ asthira banē

prabhu, tārī ja kr̥pā manē bhavasāgara pāra karāvē

prabhu. aṁtaramāṁ nā utarī śakuṁ chuṁ

chatāṁ tāruṁ nāma satata lauṁ chuṁ

īcchā ēka ja darśāvuṁ chuṁ

tārāmāṁ ēka havē thaī jāuṁ chuṁ

prabhu, tasavīra tārī jōyā rākhuṁ chuṁ

chatāṁ tārāthī alaga pōtānē pāmuṁ chuṁ

pōtānī jātanē samarpita karuṁ chuṁ

prabhu, tārī ja ōlakhāṇa havē cāhuṁ chuṁ

Previous
Previous Bhajan
જાત મહેનત ઝિંદાબાદ
Next

Next Bhajan
આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જાત મહેનત ઝિંદાબાદ
Next

Next Gujarati Bhajan
આઝાદ પંછીની જેમ ઉડ઼વું છે
પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું
First...20712072...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org