Bhajan No. 6053 | Date: 11-Jan-20222022-01-11જાત મહેનત ઝિંદાબાદ/bhajan/?title=jata-mahenata-jindabadaજાત મહેનત ઝિંદાબાદ

પ્રભુ ભક્તિ કરે આબાદ

વિરહની તડપ કરાવે મુલાકાત

મનુષ્યની ફિતરત કરાવે ઈબાદત

શાયરની મહેફિલ કરાવે મુસીબત

ભુલાવે સહુને એ તો હકીકત

પાગલપણની છે આ વસિયત

વિસરાવે એ તો અંતરની વિરાસત

શાયરીના ગમની છે આ જમાનત

કે ભુલાવે એ તો મનની ગુલામત

જ્ઞાન ખોખલું, છે એક ગફલત

ભુલાવે સાચી પ્રીતની રુબાયત

આંસુના ઝેર છે એક ઈનાયત

તકદીરે મહોબતની છે એ તો મિલકત

રંઝેગોરની છે ફરમાઈશ

હાલેદિલની વફાની છે આ કહાની


જાત મહેનત ઝિંદાબાદ


Home » Bhajans » જાત મહેનત ઝિંદાબાદ
  1. Home
  2. Bhajans
  3. જાત મહેનત ઝિંદાબાદ

જાત મહેનત ઝિંદાબાદ


View Original
Increase Font Decrease Font


જાત મહેનત ઝિંદાબાદ

પ્રભુ ભક્તિ કરે આબાદ

વિરહની તડપ કરાવે મુલાકાત

મનુષ્યની ફિતરત કરાવે ઈબાદત

શાયરની મહેફિલ કરાવે મુસીબત

ભુલાવે સહુને એ તો હકીકત

પાગલપણની છે આ વસિયત

વિસરાવે એ તો અંતરની વિરાસત

શાયરીના ગમની છે આ જમાનત

કે ભુલાવે એ તો મનની ગુલામત

જ્ઞાન ખોખલું, છે એક ગફલત

ભુલાવે સાચી પ્રીતની રુબાયત

આંસુના ઝેર છે એક ઈનાયત

તકદીરે મહોબતની છે એ તો મિલકત

રંઝેગોરની છે ફરમાઈશ

હાલેદિલની વફાની છે આ કહાની



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


jāta mahēnata jhiṁdābāda

prabhu bhakti karē ābāda

virahanī taḍapa karāvē mulākāta

manuṣyanī phitarata karāvē ībādata

śāyaranī mahēphila karāvē musībata

bhulāvē sahunē ē tō hakīkata

pāgalapaṇanī chē ā vasiyata

visarāvē ē tō aṁtaranī virāsata

śāyarīnā gamanī chē ā jamānata

kē bhulāvē ē tō mananī gulāmata

jñāna khōkhaluṁ, chē ēka gaphalata

bhulāvē sācī prītanī rubāyata

āṁsunā jhēra chē ēka īnāyata

takadīrē mahōbatanī chē ē tō milakata

raṁjhēgōranī chē pharamāīśa

hālēdilanī vaphānī chē ā kahānī

Previous
Previous Bhajan
Sounds of nature beckon me to thee
Next

Next Bhajan
પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
मौके की तलाश में रहते हैं कि कब हम बदला लें
Next

Next Gujarati Bhajan
પ્રભુ, વિચારોના દળદળમાં ફસાઉં છું
જાત મહેનત ઝિંદાબાદ
First...20712072...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org