Bhajan No. 5855 | Date: 20-Jan-20242024-01-20આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે/bhajan/?title=aje-avo-mara-ghere-tamane-rasa-ramava-malasheઆજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે,

આજે આવો મારા સંગે, તમને મારું દિલ ખાલી મળશે,

આજે આવો મારા દ્વારે, તમને પ્રેમ છલકાતો મળશે,

આજે આવો મારા હૈયે, તમને રહેવા જગ્યા મળશે,

આજે આવો મારી સાથે, તમને સાથ આનંદનો મળશે,

આજે આવો મારા રંગમાં, તમને તમારા જ રંગ મળશે,

આજે આવો મારે દ્વારે, તમને મારું મલકતું મુખડું જોવા મળશે,

આજે આવો મારે બારણે, તમને પ્રેમભર્યું હૈયુ મળશે,

આજે આવો મારા ઓરડે, તમને સેવક તમારો મળશે,

આજે આવો મારા અંતરે, તમને તમારી છબી ત્યાં જોવા મળશે.


આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે


Home » Bhajans » આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે

આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે


View Original
Increase Font Decrease Font


આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે,

આજે આવો મારા સંગે, તમને મારું દિલ ખાલી મળશે,

આજે આવો મારા દ્વારે, તમને પ્રેમ છલકાતો મળશે,

આજે આવો મારા હૈયે, તમને રહેવા જગ્યા મળશે,

આજે આવો મારી સાથે, તમને સાથ આનંદનો મળશે,

આજે આવો મારા રંગમાં, તમને તમારા જ રંગ મળશે,

આજે આવો મારે દ્વારે, તમને મારું મલકતું મુખડું જોવા મળશે,

આજે આવો મારે બારણે, તમને પ્રેમભર્યું હૈયુ મળશે,

આજે આવો મારા ઓરડે, તમને સેવક તમારો મળશે,

આજે આવો મારા અંતરે, તમને તમારી છબી ત્યાં જોવા મળશે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ājē āvō mārā ghērē, tamanē rāsa ramavā malaśē,

ājē āvō mārā saṁgē, tamanē māruṁ dila khālī malaśē,

ājē āvō mārā dvārē, tamanē prēma chalakātō malaśē,

ājē āvō mārā haiyē, tamanē rahēvā jagyā malaśē,

ājē āvō mārī sāthē, tamanē sātha ānaṁdanō malaśē,

ājē āvō mārā raṁgamāṁ, tamanē tamārā ja raṁga malaśē,

ājē āvō mārē dvārē, tamanē māruṁ malakatuṁ mukhaḍuṁ jōvā malaśē,

ājē āvō mārē bāraṇē, tamanē prēmabharyuṁ haiyu malaśē,

ājē āvō mārā ōraḍē, tamanē sēvaka tamārō malaśē,

ājē āvō mārā aṁtarē, tamanē tamārī chabī tyāṁ jōvā malaśē.

Previous
Previous Bhajan
ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે
Next

Next Bhajan
ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
ઘર્મયુદ્ધ થશે, ત્યારે કર્મ યોગની સ્થાપના થશે
Next

Next Gujarati Bhajan
ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા
આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે
First...18731874...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org