Bhajan No. 5856 | Date: 20-Jan-20242024-01-20ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા/bhajan/?title=gamana-saya-hati-gaya-jyam-premana-pyala-mali-gayaગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા,

વિશ્વમાં આનંદ છવાઈ ગયો, જ્યાં તારી દ્રષ્ટિ અમારા પર પડી ગઈ.

વિરોધો બધા સમાપ્ત થઈ ગયા, જ્યાં તારા જવાબ મળી ગયા,

દ્રષ્ટિ મારી બદલાઈ ગઈ, જ્યાં તારી રાહ મને મળી ગઈ.

કોશિશો બધી સફળ થઈ, જ્યાં નિષ્ફળતાને ત્યજી ગયા,

હૈયા અમારા આનંદિત થયા, જ્યાં તારા રંગમાં રંગાઈ ગયા.

ઊછળતા મોજા ભાવોના થમી ગયા, જ્યાં સમજણ તારી મળી ગઈ,

અણધાર્યું ધાર્યું બની ગયું, જ્યાં મંઝિલ તારી મળી ગઈ.

ગેર બધા પોતાના થઈ ગયા, જ્યાં શ્વાસોમાં તારી યાત્રા શરૂ થઈ,

જીવન મારું સંધાઈ ગયું, જ્યાં બધી ઓળખાણ તારામાં મળી ગઈ.


ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા


Home » Bhajans » ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા

ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા


View Original
Increase Font Decrease Font


ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા,

વિશ્વમાં આનંદ છવાઈ ગયો, જ્યાં તારી દ્રષ્ટિ અમારા પર પડી ગઈ.

વિરોધો બધા સમાપ્ત થઈ ગયા, જ્યાં તારા જવાબ મળી ગયા,

દ્રષ્ટિ મારી બદલાઈ ગઈ, જ્યાં તારી રાહ મને મળી ગઈ.

કોશિશો બધી સફળ થઈ, જ્યાં નિષ્ફળતાને ત્યજી ગયા,

હૈયા અમારા આનંદિત થયા, જ્યાં તારા રંગમાં રંગાઈ ગયા.

ઊછળતા મોજા ભાવોના થમી ગયા, જ્યાં સમજણ તારી મળી ગઈ,

અણધાર્યું ધાર્યું બની ગયું, જ્યાં મંઝિલ તારી મળી ગઈ.

ગેર બધા પોતાના થઈ ગયા, જ્યાં શ્વાસોમાં તારી યાત્રા શરૂ થઈ,

જીવન મારું સંધાઈ ગયું, જ્યાં બધી ઓળખાણ તારામાં મળી ગઈ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


gamanā sāyā haṭī gayā, jyāṁ prēmanā pyālā malī gayā,

viśvamāṁ ānaṁda chavāī gayō, jyāṁ tārī draṣṭi amārā para paḍī gaī.

virōdhō badhā samāpta thaī gayā, jyāṁ tārā javāba malī gayā,

draṣṭi mārī badalāī gaī, jyāṁ tārī rāha manē malī gaī.

kōśiśō badhī saphala thaī, jyāṁ niṣphalatānē tyajī gayā,

haiyā amārā ānaṁdita thayā, jyāṁ tārā raṁgamāṁ raṁgāī gayā.

ūchalatā mōjā bhāvōnā thamī gayā, jyāṁ samajaṇa tārī malī gaī,

aṇadhāryuṁ dhāryuṁ banī gayuṁ, jyāṁ maṁjhila tārī malī gaī.

gēra badhā pōtānā thaī gayā, jyāṁ śvāsōmāṁ tārī yātrā śarū thaī,

jīvana māruṁ saṁdhāī gayuṁ, jyāṁ badhī ōlakhāṇa tārāmāṁ malī gaī.

Previous
Previous Bhajan
આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે
Next

Next Bhajan
તારી કૃપાના મેવા હું ખાઈ રહી છું
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
આજે આવો મારા ઘેરે, તમને રાસ રમવા મળશે
Next

Next Gujarati Bhajan
તારી કૃપાના મેવા હું ખાઈ રહી છું
ગમના સાયા હટી ગયા, જ્યાં પ્રેમના પ્યાલા મળી ગયા
First...18731874...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org